Tin mới nhất
 

Tổng kết phong trào thanh niên và chiến dịch "Mùa hè thanh niên tình nguyện" năm 2012

Nhiều bằng khen, giấy khen đã được trao cho các tập thể và cá nhân có thành tích xuất sắc trong công tác Đoàn, phong trào thanh niên và chiến dịch mùa hè thanh niên tình nguyện năm học 2011 - 2012


Sáng ngày 25/9/2012 Đoàn thanh niên đã tổ chức Lễ tổng kết công tác Đoàn năm học 2011 – 2012. Tới dự có đồng chí Ngô Văn Thiện – phó Trưởng ban Thanh niên trường học Thành Đoàn Hà Nội; đồng chí Phạm Tiến Dũng – phó Bí thư Đảng ủy, phó Hiệu trưởng Nhà trường; các đồng chí là đại diện Đoàn trường bạn; đại diện một số báo, tạp chí; các đồng chí là lãnh đạo các phòng, khoa, trung tâm cùng 150 Đoàn viên thanh niên.   

Đồng chí Dương Ngọc Hồng – Bí thư Đoàn trường trình bày báo cáo tổng kết
 
Tại buổi Lễ đồng chí Dương Ngọc Hồng – Bí thư Đoàn trường đã trình bày báo cáo tổng kết công tác Đoàn và phong trào thanh niên tình nguyện năm học 2011 – 2012. Báo cáo đã chỉ ra được những khó khăn, thuận lợi, kết quả công tác cũng như những hạn chế và bài học kinh nghiệm để phát huy những thành tích và khắc phục những hạn chế, khó khăn cho phong trào Đoàn trong năm học mới. Từ đó đồng chí Dương Ngọc Hồng đưa ra các mục tiêu, trọng tâm công tác, chương trình hoạt động, chỉ tiêu phấn đấu và đặc biệt có kế hoạch cụ thể cho từng tháng của Công tác Đoàn và phong trào thanh niên tình nguyện năm học 2012 – 2013.
 
Nhiều tập thể, cá nhân có thành tích xuất sắc trong các phong trào Đoàn được Trung ương Hội liên hiệp thanh niên Việt Nam, thành Đoàn Hà Nội và Đoàn trường trao tặng.
 
Đồng chí Nguyễn Minh Vương nhận bằng khen của Trung ương Hội liên hiệp thanh niên Việt Nam với thành tích xuất sắc tham gia cuộc vận động “thanh niên với văn hóa giao thông”
 

Đai diện 4 tập thể có thành tích xuất sắc trong phong trào Đoàn và phong trào thanh niên năm học 2011 - 2012
 

Các cá nhân có thành tích xuất sắc trong công tác Đoàn nhận bằng khen từ Thành Đoàn Hà Nội
 
Đồng chí Ngô Văn Thiện phát biểu tại buổi lễ chúc mừng những thành tích mà các tập thể, cá nhân xuất sắc hoàn thành trong các phong trào Đoàn. Thông qua các báo cáo của Đoàn trường đồng chí cũng ghi nhận những kết quả mà Đoàn trường đã đạt được. Đồng chí cũng chỉ đạo Đoàn trường phải có chương trình công tác Đoàn cho năm học cụ thể: công tác giáo dục chính trị tư tưởng phải gắn với những sự kiện cụ thể, tập trung các hoạt động văn hóa, văn nghệ chào mừng; phong trào hoạt động Cách mạng trên cơ sở thanh niên xung kích phát triển thủ đô trong phong trào lập thân, lập nghiệp phải bám sát để đưa ra hoạt động cụ thể; phong trào xây dựng Đảng tiếp tục bồi dưỡng để có nhiều quần chúng ưu tú hơn nữa đứng trong hàng ngũ của Đảng; tham gia tích cực hơn nữa các nhiệm vụ đột xuất của thành phố.
 
Đồng chí Ngô Văn Thiện phát biểu tại buổi lễ
 
Phát biểu chỉ đạo tại buổi lễ, đồng chí Phạm Tiễn Dũng chúc mừng thành tích mà Đoàn trường đã đạt được. Đồng chí cũng trao đổi kiến chỉ đạo các mặt công tác như phải dứt điểm những mặt hạn chế còn tồn tại từ năm này qua năm khác. Đồng chí cũng góp ý một số vấn đề cho chương trình hành động của Đoàn là: bám sát kế hoạch hoạt động của Thành Đoàn Hà Nội; công tác giáo dục chính trị tư tưởng nên có kế hoạch cụ thể; đẩy mạnh hoạt động nâng cao học tập của Đoàn viên phải là hoạt động trọng tâm; tổ chức các lớp tập huấn công tác Đoàn; công tác xây dựng Đảng, BCH Đoàn chú ý phát hiện và bồi dưỡng nhân tố mới trong khóa K39 để đưa vào hoạt động trong Ban chấp hành Đoàn.
 
Đồng chí Phạm Tiến Dũng phát biểu chỉ đạo tại buổi lễ
 
Ghi nhận những ý kiến đóng góp và chỉ đạo tại buổi lễ đồng chí Dương Ngọc Hồng đã cảm ơn và tiếp thu để góp phần đẩy mạnh hoạt động công tác Đoàn lên một tầm cao mới.
 
Một số hình ảnh của buổi Lễ
 

Đại diện tập thể thanh niên tình nguyện tại xã Xuân Thu – Sóc Sơn nhận bằng khen của Thành Đoàn
 

12 cá nhân có thành tích xuất sắc trong hoạt động thanh niên tình nguyện tại xã Xuân Thu – Sóc Sơn nhận bằng khen của huyện Đoàn Sóc Sơn
 Kim Dung

(Ảnh: PQĐ)Chưa có lời bình nào. Bắt đầu

Các thông tin khác: