Lễ Tổng Kết Năm Học 2010 – 2011

Năm 2010- 2011 là năm học Trường Cao đẳng Điện tử - Điện lạnh Hà Nội đã triển khai xây dựng chiến lược phát triển Nhà trường giai đoạn 2010 -2015 và định hướng 2020.

Tham dự Lễ tổng kết có thầy giáo Nguyễn Văn Trên – Bí thư Chi bộ, Hiệu trưởng Nhà trường, các thầy, cô giáo là lãnh đạo các phòng, khoa, trung tâm cùng toàn thể cán bộ, giáo viên, nhân viên Nhà trường.

Mở đầu chương trình thầy giáo, hiệu trưởng Nguyễn Văn Trên, trình bày Báo cáo tổng kết năm học 2010-2011, trong đó nêu bật những thành tích mà tập thể Nhà trường đạt được trong năm học và những vấn đề còn tồn tại cần khắc phục trong năm học tới.
  Cũng tại Lễ tổng kết Nhà trường đã biểu dương, khen thưởng các tập thể, cá nhân đạt thành tích xuất sắc trong năm học 2010-2011 trên các lĩnh vực thi đua: dạy tốt, học tốt và các lĩnh vực thi đua khác. Cụ thể:
1. Cấp Thành phố:
   - 01 giải nhì Hội thi giáo viên dạy giỏi Trung cấp chuyên nghiệp cấp Thành phố năm học 2010-2011.
  - 01 giải ba Hội thi giáo viên dạy giỏi Trung cấp chuyên nghiệp cấp Thành phố năm học 2010-2011.
  - 01 giải nhất, 02 giải nhì, 04 giải ba và 04 giải khuyến khích Hội thi Học sinh giỏi Trung cấp chuyên nghiệp cấp Thành phố năm học 2010-2011.
2. Cấp Trường:
  - Tổng số giáo viên được công nhận GV dạy giỏi cấp trường: 02 GV
  - Tổng số học sinh đạt học sinh giỏi cấp trường : 38 học sinh
  - Số học sinh đạt giải  thi tay nghề 28 em. Gồm 16 giải nhất, 03 giải nhì, 02 giải ba và 07 giải khuyến khích.
  - 05 đề tài NCKH cấp trường năm học 2010- 2011 đều đạt yêu cầu, trong đó có 04 đề tài đạt loại khá và 01 đề tài đạt loại trung bình
  Kết quả các sáng kiến kinh nghiệm tổng số 31 SKKN trong đó: Loại A 04 sáng kiến;  loại B 12 sáng kiến và loại C 15 sáng kiến.

Các đề tài NCKH và các sáng kiến kinh nghiệm đều có giá trị cao trong công tác đào tạo và các công tác hoạt động khác của Nhà trường.

Đạt các danh hiệu thi đua:

- Tập thể:
           + Tập thể lao động xuất sắc: 05 tập thể
           + Tập thể lao động tiên tiến: 05 tập thể
   - Cá nhân:
           + Lao động tiên tiến: 71 người
           + Chiến sỹ thi đua cấp cơ sở : 07 người
           + Danh hiệu "người tốt - việc tốt": 71 người
  Đề nghị cấp trên khen tặng:
   - Tập thể:
           + Tặng cờ thi đua xuất sắc cho Phòng Đào tạo - Nghiên cứu khoa học
           + Tặng Bằng khen cho khoa Nhiệt lạnh
  - Cá nhân: Đề nghị Thành phố tặng Bằng khen cho các cá nhân
           1. Ông Nguyễn Văn Trên - Hiệu trưởng
           2. Bà Vũ Thị Nhật - Giáo viên khoa KTVT
           3. Ông Vương Toàn Tân - Giáo viên khoa Nhiệt lạnh
  - Danh hiệu "Người tốt -việc tốt" cho bà Đặng Thị Mai Hương
 Nhà trường là đơn vị tiên tiến xuất sắc:
  - Đề nghị Thành phố tặng cờ thi đua xuất sắc
  - Đề nghị Bộ tặng Bằng khen năm học 2010-2011
  Cũng trong năm học này, lần đầu tiên trường đã có đội Robocon tham dự  Cuộc thi  sáng tạo Robot Việt Nam 2011, khu vực phía Bắc do đài truyền hình Việt Nam tổ chức. Được ban tổ chức đánh giá cao về tính sáng tạo trong Hội thi.
  Với những thành tích đã đạt được trong năm học 2010-2011 Hiệu trưởng Nhà trường chỉ đạo toàn bộ CB, GV, NV và HSSV cần giải quyết triệt để khó khăn, tồn tại và tiếp tục phấn đấu đạt những thành tích cao hơn trong năm học 2011-2012 để phát triển trường Cao đẳng Điện tử - Điện lạnh Hà Nội ngày càng vững mạnh hơn.

Sau đây là một số hình ảnh tại buổi Lễ:

Thầy giáo Nguyễn Văn Trên - Bí thư Chi bộ - Hiệu trưởng Nhà trường phát biểu tại buổi Lễ

05 tập thể đạt danh hiệu tập thể Lao động xuất sắc

05 tập thể đạt danh hiệu tập thể Lao động tiên tiến

07 cá nhân đạt danh hiệu Chiến sỹ thi đua cấp cơ sở

Hai giáo viên đạt danh hiệu Giáo viên dạy giỏi cấp thành phố

06 giáo viên đạt danh hiệu Giáo viên chủ nhiệm giỏi

Thầy giáo Phạm Việt Dũng - phó Hiệu trưởng (bên phải) trao thưởng cho đội Robocon tham dự Vòng loại cuộc thi Sáng tạo Robot Việt Nam 2011, khu vực phía Bắc

Quang Đức
(Ảnh: Việt Cường)