Ban Giám hiệu, Công đoàn Nhà trường thăm và động viên lực lượng tuyến đầu đón tiếp HSSV trở lại trường học tập trực tiếp

Chiều nay, Ban Giám hiệu và Công đoàn trường Cao đẳng Điện tử - Điện lạnh Hà Nội tổ chức thăm và động viên lực lượng tuyến đầu của Nhà trường tham gia phòng, chống dịch COVID-19 đã đón tiếp chu đáo HSSV quay trở lại học tập trực tiếp tại trường.

Trong không khí kỷ niệm 67 năm Ngày Thầy thuốc Việt Nam (27/2/1955- 27/2/2022), đại diện Ban Giám hiệu, Công đoàn Nhà trường đã đến thăm và động viên nhân viên y tế và lực lượng phòng chống dịch đang làm việc tại HCEET.

Ban Giám hiệu và Công đoàn trường Cao đẳng Điện tử - Điện lạnh Hà Nội thăm và động viên

lực lượng tuyến đầu của Nhà trường tham gia phòng, chống dịch COVID-19

Chúng ta đã trải qua hơn 2 năm căng thẳng, không quá khó để chứng kiến những hy sinh, cố gắng và vai trò quan trọng của những nhân viên y tế, lực lượng phòng chống dịch Covid. Cuộc chiến chống Covid-19 vẫn chưa hồi kết.

Trong hoàn cảnh dịch Covid-19 trở lại Hà Nội vào đầu năm 2022, khiến mọi hoạt động tại thành phố và của Nhà trường đều bị ảnh hưởng. Tuy tình hình dịch bệnh hiện nay đang được kiểm soát rất tốt, nhưng vẫn cần nhiều sự cộng tác từ mỗi cá nhân và nhất là những nỗ lực từ lực lượng tuyến đầu phòng chống dịch Covid.

Không quá khó để chứng kiến những hy sinh, cố gắng và vai trò quan trọng

của những nhân viên y tế, lực lượng phòng chống dịch Covid

Hoạt động thiết thực này đã động viên, sẻ chia đến những nhân viên y tế, lực lượng phòng chống dịch, những người vẫn đang bận rộn nơi tuyến đầu chống dịch.

HCEET rất hãnh diện về lực lượng phòng chống dịch của Nhà trường. Họ là những con người khéo léo, năng động, đầy nhiệt huyết và rất chuyên nghiệp.

Hướng tới kỷ niệm Ngày thầy thuốc Việt Nam, xin chúc đồng chí cán bộ ý tế và lực lượng tuyến đầu phòng chống dịch của Nhà trường mạnh khoẻ, tiếp tục hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao, góp phần duy trì tốt hoạt động của Nhà trường!

Bài: Minh Nguyệt

Ảnh: Việt Cường, Minh Nguyệt