Tin mới nhất
 

Bản tin Trường Cao đẳng Điện tử - Điện lạnh Hà Nội chính thức phát hành số đầu tiên

Sau một thời gian dài chuẩn bị các điều kiện, hồ sơ xin cấp phép và các nội dung, cuối cùng Bản tin Trường Cao đẳng Điện tử - Điện lạnh Hà Nội đã chính thức phát hành số đầu tiên. Chiều ngày 14/6/2012, Trung tâm Thông tin - Thư viện đã tổ chức buổi giới thiệu Bản tin tới bí thư và lớp trưởng của các lớp trong toàn trường.


Bản tin Trường CĐ ĐT-ĐL HN được Bộ Thông tin và truyền thông cấp phép xuất bản theo quyết định số 24/GP-XBBT ngày 25 tháng 04 năm 2012. Chịu trách nhiệm xuất bản là Ths. Phạm Tiến Dũng Phó bí thư Đảng Ủy, phó hiệu trưởng Nhà trường.

 

Bản tin số 01 phát hành ngày 14/6/2012
 
Bản tin ra đời với mục đích cung cấp thông tin chuyên sâu về các lĩnh vực khoa học, công nghệ liên quan trực tiếp tới quá trình đào tạo của Nhà trường, đồng thời tạo cơ hội cho các giảng viên, sinh viên chia sẻ những kết quả nghiên cứu khoa học, kinh nghiệm học tập và cả những sáng tác văn học nghệ thuật…
 
Phó bí thư Đảng Ủy, Phó hiệu trưởng Phạm Tiến Dũng giới thiệu với các sinh viên về Bản tin của Trường
 
Với các chuyên mục : Nghiên cứu - trao đổi ; Góc HSSV ; Thông tin đào tạo ; đơn vị tự giới thiệu…hy vọng trong thời gian tới Bản tin của Trường sẽ nhận được sự hưởng ứng nhiệt tình và đóng góp nhiều bài viết của bạn đọc để Bản tin ngày càng lớn mạnh và hấp dẫn.
 
Thông tin liên hệ :
Trung tâm Thông tin - Thư viện, trường Cao đẳng Điện tử - Điện lạnh Hà Nội
Đ/c : Ngõ 86 phố Chùa Hà, phường Dịch Vọng, Quận Cầu Giấy, Hà Nội.
Tel : (84-4)38398047
Fax : (84-4)38336184
 

BBTChưa có lời bình nào. Bắt đầu

Các thông tin khác: