Tin mới nhất
 

Chung kết cuộc thi “Tìm hiểu về tư tưởng đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh dành cho HSSV năm 2018"

Căn cứ kế hoạch số 466-KH/ĐU của trường Cao đẳng Điện tử - Điện lạnh Hà Nội, chiều ngày 28 – 11 – 2018, Khoa giáo dục đại cương đã tổ chức thành công cuộc thi chung kết "Tìm hiểu về tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh dành cho HSSV năm 2018"


Đến dự chung kết cuộc thi có ông Phạm Văn Hải – Ủy viên BTV, Trưởng ban tuyên giáo Đảng ủy khối các trường ĐH – CĐ Hà Nội; ông Phạm Tiến Dũng – Bí thư Đảng ủy, Phó hiệu trưởng Nhà trường; các thầy cô giáo là trưởng các đơn vị phòng, khoa, trung tâm; các thầy cô giáo, các viên chức Nhà trường và cùng toàn thể các em HSSV.

 

Trải qua vòng thi sơ khảo với 100% HSSV trong toàn trường tham gia, ban tổ chức đã lựa chọn được 4 lớp có kết quả thi trung bình cao nhất để tham gia cuộc thi chung kết. Đó là các lớp 45KTML2 ; 45 KTML3 ; 45TĐH; 45ĐĐT.

 

Tại cuộc thi chung kết, tất cả 4 đội thi đều phải trải qua 4 phần thi: phần thi chào hỏi; phần thi kiến thức; phần thi tài năng; phần thi thuyết trình báo tường/báo ảnh.

 

Xuyên suốt cuộc thi chung kết là các phần thể hiện của các đội diễn ra hết sức hấp dẫn và đặc sắc. Ở phần thi chào hỏi, khán giả đã được chứng kiến từ những vở kịch ngắn nói về quá trình ra đi tìm đường cứu nước của Bác Hồ kính yêu đến những bài hát hùng tráng ca ngợi các anh bộ đội cụ Hồ trong những năm kháng chiến, hay vở kịch nói về quá trình đi theo cách mạng của những người nông dân thời phong kiến… Tất cả các tiết mục đều toát lên một thông điệp rất Hồ Chí Minh.

 

 

Phần thi "Chào hỏi" của lớp 45KTML2

 

Phần thi "Kiến thức" của lớp 45ĐĐT

 

Phần thi "Tài năng" của lớp 45TĐH

 

Phần thi "Thuyết trình báo tường/báo ảnh" của lớp 45KTML3

 

Mỗi đội đến với cuộc thi chung kết này là một sắc màu khác nhau, nhưng tựu chung đều thể hiện sự hiểu biết sâu sắc về tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh để từ đó các em HSSV của các đội đã xuất sắc thể hiện ở các vòng thi còn lại.

 

Trải qua hơn 3 giờ tranh tài sôi nổi, ban giám khảo đã rất vất vả mới đưa ra được kết quả chung cuộc bởi đội thi nào cũng rất tuyệt vời.

 

Kết quả chung cuộc như sau:

     Giải nhất: Lớp 45 KTML3

     Giải nhì: Lớp 45TĐH

     Giải ba: Lớp 45KTML2 và lớp 45ĐĐT

 

Cô giáo Phạm Thị Minh Nguyệt - Phó Giám đốc phụ trách trung tâm TTTV trao thưởng cho 5 cá nhân có điểm thi trắc nghiệm vòng sơ khảo cao nhất

 

Cô giáo Nguyễn Minh Tuyết - Phó Khoa Giáo dục đại cương trao giải báo tường/báo ảnh đẹp và ấn tượng nhất cho lớp 45ĐĐT

 

Cô giáo Nguyễn Thị Hằng Nga  - Trưởng phòng Đào tạo trao giải phần chào hỏi ấn tượng nhất cho lớp 45TĐH

 

Cô giáo Nguyễn Thị Tươi - Tổ trưởng bộ môn Chính trị-Pháp luật trao giải phần thi tài năng cho lớp 45TĐH

 

Cô giáo Nguyễn Thị Tuyết Thanh - Trưởng phòng Tổ chức-Hành chính trao giải Ba cho các lớp 45KTML2, 45ĐĐT

 

Ông Phạm Tiến Dũng - Bí thư Đảng ủy, Phó hiệu trưởng nhà trường trao giải Nhì cho lớp 45TĐH

 

Ông Phạm Văn Hải - Ủy viên BTV, Trưởng ban Tuyên giáo Đảng ủy khối các trường đại học, cao đẳng Hà Nội trao giải Nhất cho lớp 45KTML3

 

Đại biểu, các thầy cô giáo chụp ảnh lưu niệm với 4 đội thi

 

Cuộc thi chung kết khép lại với thông điệp mà các em HSSV nhắc tới nhiều lần đó chính là thông điệp mà ngôi trường HCEET của chúng ta hướng tới: " Tri thức – Thành thạo – Tử tế" và tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh chính là kim chỉ nam để chúng ta đạt được điều đó.

 

- Thanh Nguyễn -


Chưa có lời bình nào. Bắt đầu

Các thông tin khác: