Đội tuyển VĐV HCEET đã hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ với 1 huy chương vàng chạy 3km; 2 cờ cùng huy chương giải 3 đồng đội nam (1 cờ và huy chương Đồng khối THPT của các bạn học sinh Song Bằng 9+ và 1 cờ cùng Huy chương Đồng khối đồng đội Nam đại học cao đẳng)

Buổi chung kết Giải chạy Báo Hànộimới mở rộng lần thứ 47 - Vì hòa bình năm 2022 quận Cầu Giấy đã diễn ra với sự tham gia của gần 300 vận động viên đại diện cho các đơn vị khối trường học, lực lượng lao động - vũ trang trên địa bàn quận.

Phát biểu tại lễ khai mạc, Phó Chủ tịch UBND quận Cầu Giấy Trịnh Thị Dung cho biết, Giải chạy Báo Hànộimới mở rộng lần thứ 47 - Vì hòa bình năm 2022 là một trong những hoạt động thiết thực chào mừng kỷ niệm 68 năm Ngày Giải phóng Thủ đô (10/10/1954 - 10/10/2022) và 25 năm Ngày thành lập quận Cầu Giấy (1/9/1997 - 1/9/2022).

Theo Phó Chủ tịch UBND quận Cầu Giấy, Giải chạy Báo Hànộimới mở rộng - Vì hòa bình là một trong những hoạt động thể dục thể thao ý nghĩa và giàu truyền thống nhất của Thủ đô Hà Nội. Giải chạy đã được quận Cầu Giấy hưởng ứng và duy trì tổ chức trong suốt 23 năm qua. Đến nay, giải đã trở thành một mô hình thể thao quần chúng tiêu biểu, gắn liền với công cuộc xây dựng và phát triển của quận Cầu Giấy nói riêng và thành phố Hà Nội nói chung.

Đội tuyển VĐV HCEET đã hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ tại Chung kết Giải chạy Báo Hànộimới mở rộng lần thứ 47 - Vì hòa bình năm 2022 quận Cầu Giấy

Chung kết giải cấp quận năm nay, Cầu Giấy đã tuyển chọn được gần 300 vận động viên đại diện cho 32 đơn vị, góp mặt tranh tài ở các nội dung khối THCS, THPT, đại học - cao đẳng, lực lượng lao động - vũ trang.

Kết quả, Trường Cao đẳng Điện tử điện lạnh Hà Nội được Ban tổ chức trao giải Nhất cá nhân khối đại học - cao đẳng chạy 3km (huy chương Vàng); 2 cờ cùng huy chương giải 3 đồng đội nam (1 cờ và huy chương Đồng khối THPT của các bạn học sinh Song Bằng 9+  và 1 cờ cùng Huy chương Đồng khối đồng đội Nam đại học - cao đẳng )

Chúc mừng đội tuyển VĐV HCEET tham gia thi đấu chung kết Giải chạy Báo Hànộimới mở rộng lần thứ 47 - Vì hòa bình năm 2022 quận Cầu Giấy đã hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ !

Một số hình ảnh:

Bài: Minh Nguyệt