Tin mới nhất
 

HCEET tổ chức khám sức khỏe cho tân HSSV k47

Sau chuỗi các hoạt động của tuần sinh hoạt chính trị đầu khóa, các tân HSSV khóa 47 của HCEET đã được Nhà trường tổ chức khám sức khỏe đầu khóa học. Đây là công việc thường niên của Nhà trường cho các tân HSSV khi mới nhập trường.


 

Việc khám sức khỏe được nhà trường chia ra nhiều nhóm nhỏ để thuận tiện cho các tân HSSV không phải mất nhiều thời gian chờ đợi. 

 

Sáng nay, 28-11-2020, trường Cao đẳng Điện tử - Điện lạnh Hà Nội tổ chức khám sức khỏe cho HSSV k47 nhằm phân loại, đánh giá sức khỏe HSSV đầu khóa học; Xác định HSSV đạt tiêu chuẩn sức khỏe vào học, làm cơ sở phục vụ công tác y tế trường học, chăm sóc, bảo vệ sức khỏe cho HSSV; Hoàn thiện hồ sơ HSSV đầu vào theo quy định.

 

 

HCEET tổ chức khám sức khỏe cho tân HSSV k47 nhằm phân loại, đánh giá sức khỏe HSSV đầu khóa học

 

Nhà trường đã bố trí sắp xếp khu vực khám sức khỏe khá rộng rãi và thoáng mát. Tại đây được bố trí rất nhiều phòng tư vấn sức khỏe, khám thể lực, khám nội tổng quát, khám mắt, khám Tai – Mũi – Họng, khám Răng – Hàm – Mặt, khám da liễu, khám ngoại và tư vấn sức khỏe. 

 

 

100% HSSV k47 tham gia khám sức khỏe đầy đủ, đúng giờ và nghiêm túc theo quy định.

 

Việc khám sức khỏe cho các tân HSSV cũng được nhà trường chia ra nhiều nhóm nhỏ để thuận tiện cho các tân HSSV không phải mất nhiều thời gian chờ đợi. Các tân HSSV khá hào hứng với việc kiểm tra sức khỏe lần này. 100% HSSV k47 tham gia khám sức khỏe đầy đủ, đúng giờ và nghiêm túc theo quy định. Trong quá trình khám, HSSV giữ trật tự, nghiêm túc chấp hành hướng dẫn và yêu cầu của y, bác sĩ.

 

 

Các tân HSSV k47 khá hào hứng với việc kiểm tra sức khỏe do Nhà trường tổ chức.

 

Nhà trường đã đảm bảo đầy đủ số lượng y, bác sĩ và các trang thiết bị cần thiết phục vụ cho công tác khám sức khỏe. Tiến hành khám sức khỏe theo đúng quy trình và đưa ra kết luận chính xác về tình trạng sức khỏe của từng HSSV. Đồng thời, tổng hợp, phân loại kết quả khám, sao lưu hồ sơ sức khỏe của HSSV, hoàn thiện hồ sơ tuyển sinh theo quy định.

 

Đợt khám sức khỏe cho các tân HSSV k47 lần này đã diễn ra tốt đẹp với tinh thần thăm khám rất có trách nhiệm của đội ngũ các y, bác sỹ giúp các bạn tân HSSV phát hiện sớm các nguy cơ bệnh lý để có phương hướng điều trị kịp thời và đồng thời giúp các tân HSSV k47 có thể an tâm học tập, rèn luyện tốt nhất tại HCEET.

 

Một số hình ảnh trong đợt khám sức khỏe cho tân HSSV k47:

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Bài: Minh Nguyệt

Ảnh: Phòng Tổ chức - Hành chính


Chưa có lời bình nào. Bắt đầu

Các thông tin khác: