Hội nghị phát động thi đua lập thành tích chào mừng kỷ niệm 45 năm thành lập Trường

Trong không khí phấn khởi của những ngày đầu năm học mới 2011-2012. Vào lúc 17h00’ ngày 03 tháng 10 năm 2011 tại hội trường C101 trường Cao đẳng Điện tử - Điện lạnh Hà Nội đã long trọng diễn ra Lễ phát động thi đua hướng tới kỷ niệm 45 năm thành lập Trường. Đây là dịp để toàn thể cán bộ, giảng viên và nhân viên trong Công Đoàn Nhà trường nhìn lại chặng đường 45 năm xây dựng và phát triển.

Tiếp tục phấn đấu thi đua lập nhiều thành tích hơn nữa, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm học 2011-2012. Đồng thời tạo tiền đề cho những năm học tiếp theo, đẩy mạnh phong trào thi đua sôi nổi, thiết thực nhằm nâng cao chất lượng trong công tác quản lý, giảng dạy và học tập.

Tới dự buổi Lễ có: Thầy giáo Nguyễn Văn Trên – Bí thư Chi bộ, Hiệu trưởng Nhà trường; các đ/c phó Hiệu trưởng Nhà trường; đ/c Nguyễn Đức Thắng – Chủ tịch Công đoàn trường cùng với các đ/c trưởng phó các phòng, khoa, trung tâm và tất cả đoàn viên Công đoàn Nhà trường.
  Mở đầu chương trình đ/c Nguyễn Đức Thắng thay mặt cho BCH công đoàn lên phát động phong trào thi đua hướng tới kỷ niệm 45 năm thành lập Trường và 5 năm nâng cấp Trường lên Cao đẳng.

Với các nội dung cụ thể:
  1. Phong trào thi đua “Dạy tốt, học tốt”. Thông qua các hoạt động giảng dạy và Hội giảng cấp phòng, khoa, trung tâm và cấp trường.
  2. Nâng cao ý thức kỷ luật, tinh thần lao động sáng tạo. Đổi mới mạnh mẽ nội dung, phương pháp giảng dạy, chất lượng quản lý. Thể hiện rõ nét trong các tiết giảng, các phần việc, từng cá nhân phụ trách. Có đánh giá chất lượng và rút kinh nghiệm trong các tổ, bộ môn chuyên môn.
  3. Tích cự tham gia các hoạt động văn nghệ, thể dục thể thao và các hoạt động bổ ích khác.
  4. Đoàn viên là Cố vấn học tập, Giáo viên chủ nhiệm tích cực tuyên truyền và vận động HSSV do mình phụ trách thực hiện nghiêm túc nội quy, quy chế của Nhà trường, tích cực học tập và rèn luyện ý thức kỷ luật và đạo đức tác phong.
   Theo kế hoạch, hoạt động thi đua sẽ diễn ra từ ngày 10/09/2011 đến ngày 28/10/2011. Sau đó sẽ tổng hợp, đánh giá rút kinh nghiệm từ 28 đến 30/10/2011. Kết quả của đợt phát động các hoạt động thi đua sẽ được biểu dương khen thưởng vào dịp kỷ niệm 45 năm thành lập Trường và 5 năm nâng cấp Trường lên Cao đẳng (diễn ra ngày 11/11/2011).
   Phần cuối của chương trình, đ/c Phạm Thị Minh Nguyệt - Ủy viên BCH Công đoàn Nhà trường đã chủ trì lễ ký cam kết thi đua của đại diện 11 tổ Công đoàn trực thuộc trước sự chứng kiến của tất cả các Đoàn viên trong Công Đoàn Nhà trường.

Hồng Thanh