Hội nghị viên chức năm học 2012 – 2013, bầu ban thanh tra nhân dân nhiệm kỳ 2012 – 2014

Nhìn lại kết quả sau 1 năm thực hiện nghị quyết Hội nghị viên chức và đề ra phướng hướng kế hoạch năm học 2012 – 2013 , bầu ra ban thanh tra nhân dân là những nội dung mà hội nghị viên chức 2012 – 2013 đã thực hiện.

Ngày 03/11/2012 Nhà trường đã tổ chức Hội nghị viên chức năm học 2012 – 2013. Tới dự có ông Đoàn Bắc – cán bộ phụ trách Liên Đoàn lao động quận Cầu Giấy; ông Chu Khắc Huy – Đảng Ủy viên, Hiệu trưởng Nhà trường; ông Phạm Tiến Dũng – phó Bí thư Đảng ủy, phó Hiệu trưởng Nhà trường; ông Nguyễn Đức Thắng – Chủ tịch Công Đoàn trường; các ông, bà là lãnh đạo các phòng, khoa, trung tâm cùng toàn thể viên chức, đoàn viên Công Đoàn.

Tại buổi Lễ ông Nguyễn Đức Thắng đã trình bày báo cáo kết quả thực hiện Nghị quyết Hội nghị viên chức năm học 2011 – 2012. Báo cáo đã chỉ ra được những khó khăn, thuận lợi, kết quả thực hiện để từ đó rút ra kinh nghiệm và đề ra những phương hướng thực hiện cho năm học mới.

Ông Chu Khắc Huy đưa ra kế hoạch thực hiện năm học 2012 – 2013 trong đó đề ra những mục đích, chỉ tiêu mà Nhà trường sẽ phấn đấu đạt được trong năm học mới.

Ông Nguyễn Văn Ky – trưởng Ban Thanh tra nhân dân báo cáo kết quả hoạt động của Ban Thanh tra nhiệm kỳ 2010 – 2012.

Bà Nguyễn Thị Thu Hà – phó phụ trách phòng Kế toán – tài vụ báo cáo công khai tài chính 6 tháng đầu năm và thông qua sửa đổi bổ sung Quy chế chi tiêu nội bộ năm học 2012 – 2013.

Tham luận của khoa Kỹ thuật viễn thông

Tham luận của phòng Công tác chính trị và Quản lý HSSV

Tham luận của khoa Khoa học cơ bản

Hội nghị đã được nghe những thảo luận thông qua những bản tham luận: “Công tác phối kết hợp giáo dục HSSV bảo vệ, quản lý, sử dụng tài sản trong Nhà trường” của Phòng Tổ chức hành chính; “Đổi mới phương pháp dạy học và phong trào thi đua hai tốt: Dạy tốt, học tốt” của khoa Kỹ thuật viễn thông, …

Bầu cử Ban thanh tra nhân dân

Hội nghĩ cũng bầu ra Ban Thanh tra nhân dân nhiệm kỳ 2012 – 2014 gồm các ông, bà: ông Nguyễn Duy Anh, ông Nguyễn Trọng Thanh, bà Nguyễn Thị Hoa. Ông Nguyễn Duy Anh thay mặt Ban Thanh tra nhiệm kỳ mới phát biểu và hứa với hội nghị sẽ làm việc nhiệt tình, công tâm xứng đáng với tên gọi “Ban Thanh tra nhân dân”.

Ra mắt Ban thanh tran nhân dân

Kết thúc Hội nghị bà Phạm Thị Minh Nguyệt đã phát động phong trào thi đua và 12 đơn vị phòng, khoa, trung tâm đã ký đăng ký thi đua năm học 2012 – 2013.

Tổ trưởng các tổ Công đoàn đăng ký thi đua

Kim Dung
(Ảnh: PQĐ)