HSSV HCEET với Ngày hội lái xe an toàn

Sáng ngày 23 tháng 3 năm 2021, Đoàn Thanh niên trường Cao đẳng Điện tử - Điện lạnh Hà Nội phối hợp cùng Công ty TNHH Thương Mại Dịch Vụ tổng hợp Việt Nhật tổ chức chương trình "Ngày hội lái xe an toàn". Với mục đích trang bị cho HSSV những kiến thức, kỹ năng khi tham gia giao thông nhằm giảm thiểu rủi ro về tai nạn giao thông.

Với mong muốn cải thiện ý thức, hành vi tham gia giao thông văn minh, an toàn và đặc biệt là giảm thiểu tai nạn giao thông giành cho đối tượng HSSV. Từ nhiều năm qua, Công ty Honda Việt Nam đã triển khai nhiều chương trình ngày hội lái xe an toàn cho các trường học trên khắp cả nước. Là hoạt động thường niên, năm nay Công ty Honda Việt Nam tiếp tục phối hợp với HCEET tổ chức "Ngày hội lái xe an toàn" cho HSSV.

Các bạn sinh viên rất quan tâm đến những kiến thức về an toàn giao thông

Trong ngày hội, chương trình hướng dẫn kĩ thuật lái xe an toàn diễn ra tại Hội trường được nhiều HSSV quan tâm.Tại đây, các bạn HSSV đã được trang bị các kiến thức cơ bản về giao thông đường bộ và các kĩ năng lái xe an toàn. Bên cạnh đó, sinh viên còn được thực hành lái xe giúp sinh viên xử lý kịp thời các tình huống thường xảy ra khi tham gia giao thông.

Trong chương trình, Honda Việt Nam cũng đã đưa ra những câu hỏi để giúp các bạn sinh viên xử lý tốt các tình huống về Luật an toàn giao thông đường bộ, kĩ  thuật lái xe an toàn, tiết kiệm nhiên liệu.

Hoạt động tiếp theo trong ngày hội được diễn ra tại sân trường HCEET với chương trình thay dầu miễn phí, thực hành xử lý các tình huống giao thông nguy hiểm. Tại đây Công ty Honda Doanh Thu đã thay dầu miễn phí cho hàng trăm xe gắn máy của cán bộ, giảng viên và đông đảo các bạn sinh viên trong trường.

Ngay từ sáng nhiều sinh viên đã có mặt tại đây để nghe cách xử lý tình huống khi tham gia giao thông và xếp hàng thay dầu máy.

Ngày hội lái xe an toàn là một chương trình thiết thực đối với sinh viên, giúp các bạn HSSV trau dồi thêm kiến thức giao thông còn đang bị hổng và còn được thay dầu miễn phí. Qua chương trình này các bạn sinh viên HCEET sẽ nhận thức được rõ hơn và lái xe một cách an toàn".

Rất đông HSSV đã đến với ngày hội Lái xe an toàn

Khu vực thay dầu miễn phí

Ngày hội lái xe an toàn còn góp phần hạn chế đến mức thấp nhất tình trạng sinh viên vi phạm pháp luật về an toàn giao thông đường bộ, nhất là hạn chế đến mức thấp nhất tai nạn giao thông xảy ra đối với HSSV. Bên cạnh đó, từ những tình huống được các kỹ thuật viên bên phía công ty Honda hướng dẫn đã giúp nhiều bạn sinh viên có thêm những kỹ năng xử lý tình huống, xử lý phương tiện khi tham gia giao thông. Đây có thể coi là một chương trình ý nghĩa đối với các bạn trẻ cũng như ghi nhận sự chung tay của doanh nghiệp đối với cộng đồng trong cuộc chiến giảm thiểu tai nạn giao thông.

Một số hình ảnh Ngày hội Lái xe an toàn:

Minh Nguyệt