Hướng dẫn nộp hồ sơ nhập học Cao đẳng, Trung cấp trực tuyến

Nhằm thực hiện tốt quy định về phòng, chống dịch bệnh Covid-19, đảm bảo an toàn cho các thí sinh, trường Cao đẳng Điện tử - Điện lạnh Hà Nội (HCEET) mời các thí sinh đã đăng ký xét tuyển Trung cấp, Cao đẳng thực hiện thủ tục nhập học trực tuyến.

NHẬP HỌC TRỰC TUYẾN

HỆ CAO ĐẲNG, TRUNG CẤP TRƯỜNG CAO ĐẲNG

ĐIỆN TỬ - ĐIỆN LẠNH HÀ NỘI

Giờ đây, các bạn không cần phải trực tiếp đến HCEET để làm thủ tục mà vẫn nắm chắc suất trúng tuyển vào ngành mình yêu thích. Chỉ cần làm đúng theo hướng dẫn, các bạn cứ yên tâm trở thành một trong những tân sinh viên HCEET tại Trường Cao đẳng Điện tử - Điện lạnh Hà Nội năm 2021. Nếu có bất kỳ thắc mắc nào cần giải đáp, hãy để lại tin nhắn hoặc gọi điện thoại cho chúng tôi, HCEET sẽ hỗ trợ bạn nhanh nhất nhé!

• Bước 1:

Truy cập vào địa chỉ: http://bit.ly/nhaphocdtdl (Có thể quét mã QR bên góc trên để vào link), nhập các thông tin theo yêu cầu.

- Tải mẫu phiếu đăng ký, sơ yếu lý lịch theo đường dẫn trên trang.

- Bấm "Gửi" và đợi thông báo xác nhận từ trường.

- Sau khi nhận được thông tin nhập học, HCEET sẽ gọi điện và hướng dẫn các thủ tục cần thiết tiếp theo.

• Bước 2:

Bạn đóng các khoản phí theo thông báo của Nhà trường qua chuyển khoản:

Thí sinh có thể chọn đóng 1 trong 2 mức kinh phí sau:

Tên tài khoản: Trường Cao đẳng Điện tử - Điện lạnh Hà Nội

Số Tài khoản: 113 601 328 999

Tại: Ngân hàng Vietinbank, chi nhánh Tây Hà Nội

* Ghi đầy đủ Họ và tên ngày tháng năm sinh và viết tắt tên ngành

Ví dụ: Nguyen Van cuong 24122002 CNTT

>> Nhấn chọn để xem THÔNG BÁO chi tiết tại đây [CLICK HERE]

• Bước 3:

- Chụp biên lai chuyển tiền, gửi zalo: 0963531436; lưu lại để dùng khi cần thiết

- Nhận email, mã sinh viên do Nhà trường cấp. Có thể sinh hoạt lớp hoặc học online ngay khi có thời khóa biểu.

• Bước 4:

Chuẩn bị hồ sơ theo nội dung ghi trên giấy báo nhập học, gửi trước những giấy tờ đã có bằng đường bưu điện qua địa chỉ:

Phòng Công tác Học sinh - Sinh viên

Trường Cao đẳng Điện tử - Điện lạnh Hà Nội

Số 10 đường Nguyễn Văn Huyên - Dịch Vọng - Cầu Giấy - Hà Nội.

Lưu ý: Những hồ sơ, giấy tờ còn thiếu thí sinh liên hệ phòng Công tác HSSV (số điện thoại: 0243.7960160 hoặc số HOTLINE: 0983519551) để được hướng dẫn

Thời gian nhận hồ sơ nhập học trực tuyến: Từ ngày 24/7 đến hết thời gian thực hiện Chỉ thị 17/CT-UBND ngày 23/7/2021 của UBND thành phố Hà Nội về giãn cách xã hội trên địa bàn thành phố để phòng chống dịch COVID-19. Sau thời gian này, thí sinh có thể lựa chọn thêm hình thức nhập học, nộp hồ sơ trực tiếp tại Nhà trường.

Mọi chi tiết liên hệ tại:

- Về tuyển sinh: Phòng Đào tạo, thầy giáo Đỗ Ngọc Đạt; DĐ: 0977613339

- Về nhập học: Phòng Công tác HSSV; ĐT: 0243.7960160

- Về tài khoản Teams: Thầy giáo Lê Việt Cường; DĐ: 0382069019

- Về Thời khóa biểu: Cô giáo Đặng Thị Ngọc Lan; DĐ: 0384463866

- Về Ký túc xá: Ông Lê Mạnh Tuấn; DD: 0979446028

- Về học phí và các khoản thu: Bà Hoàng Thị Ánh Len; DD: 0963531436

- Số điện thoại HOTLINE: 0983.51.95.51

HƯỚNG DẪN THỦ TỤC NHẬP HỌC NĂM HỌC 2021 – 2022

Các hệ đào tạo tại HCEET

Quét mã QR để biết thông tin chi tiết về tuyển sinh và các hoạt động của HCEET.

Tổng hợp: Minh Nguyệt