Tin mới nhất
 

Khai giảng lớp tiếng Nhật giao tiếp miễn phí dành cho sinh viên

Tối ngày 05/01/2015, Trung tâm Đào tạo hướng nghiệp và phát triển công nghệ trường Cao đẳng Điện tử - Điện lạnh Hà Nội phối hợp với Công ty Cổ phần phát triển thương mại và đầu tư Việt Nhật đã tổ chức khai giảng lớp tiếng Nhật giao tiếp miễn phí dành cho sinh viên.


Tham dự buổi Lễ khai giảng, về phía Công ty Cổ phần phát triển thương mại và đầu tư Việt Nhật có: ông Nguyễn Thanh Sơn - Tổng giám đốc; bà Hoàng Nhật Anh - Trưởng phòng Đào tạo. Về phía Nhà trường có: cô giáo Nguyễn Thị Hằng Nga - Trưởng phòng Đào tạo và nghiên cứu khoa học; thầy giáo Phạm Đức Tuấn - Trưởng khoa Kỹ thuật viễn thông; thầy giáo Đặng Quốc Chính - Trưởng khoa Điện Điện tử; thầy giáo Nguyễn Đăng Lăng - Giám đốc Trung tâm đào tạo hướng nghiệp và phát triển công nghệ; các tổ chức đoàn thể và các sinh viên tham gia lớp học.

 

 

 

Cô giáo Nguyễn Thị Hằng Nga - Trưởng phòng Đào tạo và nghiên cứu khoa học phát biểu tại Lễ khai giảng

 

Học tiếng Nhật  thực sự là một cơ hội để chúng ta có những trải nghiệm thú vị, để tìm hiểu về đất nước, con người, văn hóa, giáo dục, phong tục tập quán của đất nước Nhật Bản. Bên cạnh đó, chúng ta còn có cơ hội được tìm hiểu về một Quốc gia hàng đầu thế giới về khoa học và công nghệ.

 

 

Ông Nguyễn Thanh Sơn - Tổng giám đốc Công ty Cổ phần phát triển thương mại và đầu tư Việt Nhật phát biểu tại Lễ khai giảng

 

Trong những năm qua, mối quan hệ Việt Nam và Nhật Bản trên tất cả các lĩnh vực đã được phát triển tốt đẹp. Đặc biệt, năm 2013 Việt Nam đã tổ chức kỷ niệm 40 năm thiết lập quan hệ ngoại giao giữa hai nước, tiếng Nhật đã và đang trở thành một trong những ngoại ngữ phổ biến khiến nhu cầu học tập tiếng Nhật cũng tăng cao trong giới trẻ nói chung và của HSSV Nhà trường nói riêng. Cụ thể, tại Trung tâm Đào tạo hướng nghiệp và phát triển công nghệ của Nhà trường, sau một tháng triển khai thông báo đã có 428 người đăng ký tham gia khóa học.

 

 

Cô giáo Hoàng Nhật Anh - Trưởng phòng Đào tạo, đại diện cho giảng viên, giáo viên vá các cán bộ Công ty Cổ phần phát triển thương mại và đầu tư Việt Nhật  phát biểu tại Lễ khai giảng

 

Kim Dung

(Ảnh: Đức Phùng)


Chưa có lời bình nào. Bắt đầu

Các thông tin khác: