Khai mạc giải bóng đá mini nam học sinh, sinh viên khoa Điện - Điện tử năm 2015

Hưởng ứng các phong trào thi đua năm 2015, thiết thực thi đua lập thành tích kỷ niệm 33 năm ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 – 20/11/2015), chiều ngày 23/10/2015, tại hội trường H206, khoa Điện - Điện tử đã tổ chức Lễ khai mạc giải bóng đá mini nam học sinh, sinh viên (HSSV) khoa Điện - Điện tử năm 2015.

Buổi Lễ khai mạc có sự tham gia của: Đại diện Ban giám hiệu, thầy giáo Phạm Tiến Dũng - Phó Hiệu trưởng Nhà trường; các thầy, cô giáo là lãnh đạo phòng, khoa, trung tâm trong toàn Trường; các thầy, cô giáo là giáo viên chủ nhiệm, cố vấn học tập các lớp trong khoa Điện - Điện tử và các vận động viên (VĐV) của các đội bóng tham gia giải đấu.

Thầy giáo Đặng Quốc Chính - Trưởng khoa Điện - Điện tử phát biểu khai mạc giải bóng đá

Giải bóng đá mini nam HSSV khoa Điện - Điện tử là một hoạt động có sự tham gia, hưởng ứng nhiệt tình từ các lớp thuộc khoa Điện - Điện tử. Thông qua giải đấu, HSSV sẽ nâng cao sức khỏe, tăng cường sự đoàn kết, giao lưu học hỏi, mỗi đoàn viên có trách nhiệm hơn trong công tác học tập và hoạt động xã hội góp phần xây dựng phong trào thể dục thể thao của Nhà trường ngày một lớn mạnh.

Đại diện các cầu thủ tham gia giải đấu phát biểu

Thầy giáo Phạm Quang Sáng - Đại diện tổ trọng tài phát biểu

Giải bóng đá mini nam HSSV khoa Điện - Điện tử có 120 VĐV trong 10 đội bóng đại diện cho các lớp của khoa Điện - Điện tử. Giải đấu sẽ diễn ra từ ngày 24/10/2015 đến 15/11/2015 tại Sân cỏ nhân tạo Đông Đô - Trần Thái Tông - Cầu Giấy - Hà Nội.

Thầy giáo Phạm Tiến Dũng - Phó Hiệu trưởng Nhà trường tặng hoa cho đại diện tổ trọng tài và các đội bóng tham gia giải đấu

Thầy giáo Phạm Tiến Dũng - Phó Hiệu trưởng Nhà trường phát biểu

Một số ảnh văn nghệ trong buổi Lễ

Kim Dung