Khoa Công nghệ Nhiệt lạnh tổ chức Lớp tập huấn “Nguyên tắc thực hành tốt trong lắp đặt, bảo dưỡng, sữa chữa thiết bị lạnh và điều hòa không khí” cho HSSV

Cuối tuần qua, các giảng viên Khoa Công nghệ Nhiệt lạnh, trường Cao đẳng Điện tử - Điện lạnh Hà Nội đã tổ chức Lớp tập huấn "Nguyên tắc thực hành tốt trong lắp đặt, bảo dưỡng, sửa chữa thiết bị lạnh và điều hòa không khí" của cục Biến đổi khí hậu- Bộ Tài nguyên Môi trường.

Lớp tập huấn "Nguyên tắc thực hành tốt trong lắp đặt, bảo dưỡng, sửa chữa thiết bị lạnh và điều hòa không khí" của cục Biến đổi khí hậu- Bộ Tài nguyên Môi trường được các giảng viên khoa Công nghệ Nhiệt lạnh thực hiện tại trường Cao đẳng Điện tử - Điện lạnh Hà Nội.

Đây là chương trình nằm trong dự án Kế hoạch quản lý loại trừ các chất HCFC của Việt Nam giai đoạn II (Dự án HPMP II) nhằm loại trừ 35% mức tiêu thụ cơ sở các chất HCFC, đảm bảo Việt Nam đáp ứng nghĩa vụ loại trừ các chất làm suy giảm tầng ô-zôn theo lộ trình Nghị định thư Montreal quy định của Cục Biến đổi khí hậu thuộc Bộ Tài nguyên và Môi trường.

Các bạn HSSV HCEET thực hành ngay tại buổi tập tập huấn.

Các bạn HSSV đã thu được kiến thức và kĩ năng bổ ích qua Lớp tập huấn "Nguyên tắc thực hành tốt trong lắp đặt, bảo dưỡng, sửa chữa thiết bị lạnh và điều hòa không khí" này.

Mặc dù là ngày nghỉ cuối tuần nhưng tinh thần làm việc và học tập của thầy và trò HCEET rất nhiệt huyết và tích cực. Các bạn HSSV HCEET luôn ý thức được rằng: Học để hoàn thiện chính mình, học để làm việc tốt hơn.

Chúc các bạn HSSV HCEET tiếp tục gặt hái được nhiều thành công hơn nữa!

Bài: Minh Nguyệt

Ảnh: Tổng hợp