Tin mới nhất
 

Lãnh đạo Nhà trường gặp mặt và chúc Tết cán bộ hưu trí nhân dịp xuân Canh Tý

Sáng 15/1/2020, lãnh đạo Nhà trường đã có buổi gặp mặt và chúc Tết các cán bộ, viên chức hưu trí. Đây là một hoạt động truyền thống của Nhà trường trong suốt những năm qua.


Tham dự buổi gặp mặt, về phía lãnh đạo Nhà trường có thầy giáo Phạm Tiến Dũng – Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng phụ trách Nhà trường, cô giáo Nguyễn Thị Tuyết Thanh – Phó bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng Nhà Trường cùng với các ông bà là lãnh đạo các đơn vị phòng, khoa, trung tâm và toàn thể các cán bộ, viên chức hưu trí Nhà trường.

 

Trong không khí ấm cúng của những ngày giáp Tết, thầy giáo Phạm Tiến Dũng – Phó Hiệu trưởng phụ trách Nhà trường xúc động nói: "Hôm nay tôi rất vinh dự được thay mặt Nhà trường gặp gỡ và chúc Tết đến các thế hệ lãnh đạo, các cán bộ viên chức từng gắn bó công tác tại trường trong suốt những năm tuổi trẻ cho đến khi nghỉ hưu theo chế độ. Năm nào cũng vậy, tôi rất mong đến ngày này để được gặp lại các gương mặt từng một thời coi mái trường Điện tử -  Điện lạnh Hà Nội như ngôi nhà thứ 2 của mình. Từng chút đóng góp của các cô, các chú, các thầy cô với mái trường này để ngày hôm nay chúng tôi tiếp tục phát huy những giá trị, những thành quả tốt đẹp mà các cô chú, các thầy cô để lại. Tôi xin hứa sẽ tiếp tục cùng toàn thể viên chức lao động Nhà trường giữ gìn và phát huy truyền thống tốt đẹp đó. Nhân dịp xuân Canh Tý sắp tới, tôi thay mặt toàn thể viên chức lao động Nhà trường kính chúc các cô chú, các thầy cô một năm mới dồi dào sức khỏe – gia đình an khang và thịnh vượng…"

 

Buổi gặp mặt diễn ra trong không khí xuân mới đang tràn ngập về với mái trường HCEET, để các thế hệ thầy cô ôn lại những kỷ niệm, cùng nhau hàn huyên về những ngày tháng trên bục giảng của mình, cùng dành cho nhau những cái ôm thật chặt, những cái bắt tay hân hoan của những người đồng nghiệp mà mình một thời gắn bó…

 

Một số hình ảnh trong buổi gặp mặt và chúc Tết các cán bộ, viên chức hưu trí nhân dịp xuân Canh Tý:

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Thanh Nguyen

Ảnh: Việt Cường


Chưa có lời bình nào. Bắt đầu

Các thông tin khác: