Lễ bàn giao thiết bị của Công ty CP Daikin Conditioning VietNam tặng HCEET

Chiều nay, ngày 26/8/2022 đã diễn ra Lễ bàn giao thiết bị của Công ty cổ phần Daikin Conditioning VietNam tặng Trường Cao đẳng Điện tử - Điện lạnh Hà Nội theo Chương trình đào tạo hợp tác giữa Nhà trường, Tổng cục Giáo dục Nghề nghiệp và Công ty cổ phần Daikin Conditioning VietNam.

Công ty cổ phần Daikin Conditioning VietNam tặng Trường Cao đẳng Điện tử - Điện lạnh Hà Nội thiết bị dạy học theo Chương trình đào tạo hợp tác giữa Nhà trường, Tổng cục Giáo dục Nghề nghiệp và Công ty cổ phần Daikin Conditioning VietNam

Đến dự Lễ bàn giao, về phía Công ty cổ phần Daikin Conditioning VietNam, đại diện có ông Phạm Hồng Thịnh - Phụ trách phòng Đào tạo, khu vực phía Bắc; ông Dương Hoàng Tùng - Phụ trách bán hàng khu vực Hà Nội. Về phía trường Cao đẳng Điện tử - Điện lạnh Hà Nội, đại diện có Bà Nguyễn Thị Hằng Nga - Phó Hiệu trưởng Nhà trường; ông Đặng Quang Hùng - Trưởng khoa Công nghệ Nhiệt lạnh; ông Nguyễn Đức Tú - Giảng viên khoa Công nghệ Nhiệt lạnh.

Buổi làm việc, bàn giao thiết bị diễn ra tại trường Cao đẳng Điện tử - Điện lạnh Hà Nội

Việc đẩy mạnh gắn kết giáo dục nghề nghiệp với doanh nghiệp là một trong nhiều giải pháp đột phá để nâng cao chất lượng giáo dục nghề nghiệp. Đào tạo với mục tiêu theo sát nhu cầu của doanh nghiệp là yêu cầu cấp thiết đối với các cơ sở giáo dục nghề nghiệp hiện nay. Chương trình hợp tác với Daikin đã tập trung đến lĩnh vực Kỹ thuật điện lạnh.

Tại buổi Lễ, ông Nguyễn Đức Tú được trao giấy chứng nhận và thẻ giảng viên ủy quyền đào tạo cho dòng máy điều hòa thương mại (Sky air) của Daikin Việt Nam.

Về phía Công ty cổ phần Daikin Conditioning VietNam, đại diện có ông Phạm Hồng Thịnh - Phụ trách phòng Đào tạo, khu vực phía Bắc; ông Dương Hoàng Tùng - Phụ trách bán hàng khu vực Hà Nội.

Lễ bàn giao thiết bị của Công ty cổ phần Daikin Conditioning VietNam với Nhà trường là một trong các sự kiện của Chương trình đào tạo hợp tác giữa Nhà trường, Tổng cục Giáo dục Nghề nghiệp và Công ty cổ phần Daikin Conditioning VietNam (Dự án MOLISA)

Các thiết bị bàn giao gồm: bộ máy điều hòa thương mại Skyair (Mặt lạnh âm trần Cassette, dấu trần nối ống gió), khung giá đỡ, bộ dụng cụ gia công kết nối đường ống.... của Công ty cổ phần Daikin Conditioning VietNam.

Daikin Việt Nam là nhà cung cấp sản phẩm điều hòa và dịch vụ lắp đặt sửa chữa thiết bị máy lạnh và điều hòa không khí trên thị trường cả nước. Nâng cao chất lượng đội ngũ kỹ thuật viên lĩnh vực này vừa là mục tiêu cũng vừa là mong muốn của Công ty. Daikin Việt Nam đã đồng hành cùng Tổng cục Giáo dục nghề nghiệp hỗ trợ trang thiết bị, công nghệ để phục vụ công tác triển khai chương trình đào tạo này.

Bài: Minh Nguyệt

Ảnh: Việt Cường