Lễ kỷ niệm 33 năm ngày Nhà giáo Việt Nam

Ngày 20/11/2015, tại hội trường H206, Trường Cao đẳng Điện tử - Điện lạnh Hà Nội đã long trọng tổ chức Lễ kỷ niệm 33 năm ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 - 20/11/2015).

Tham dự buổi Lễ có: thầy giáo Chu Khắc Huy - Hiệu trưởng Nhà trường; thầy giáo Phạm Tiến Dũng - phó Hiệu trưởng Nhà trường; thầy giáo Phạm Việt Dũng - phó Hiệu trưởng Nhà trường; đai diện các tổ chức đoàn thể trong Nhà trường; lãnh đạo các phòng, khoa, trung tâm, giảng viên, giáo viên và đại diện học sinh, sinh viên (HSSV) trong toàn Trường.

Hiệu trưởng Chu Khắc Huy phát biểu tại buổi Lễ

Phát biểu tại buổi Lễ, thầy giáo Chu Khắc Huy đã ôn lại truyền thống của ngày hiến chương các Nhà giáo 20/11. Thầy chúc mừng toàn thể giảng viên, giáo viên đang giảng dạy tại Trường sức khỏe và thành công trong sự nghiệp trồng người, đồng thời thầy ôn lại những thành tích mà tập thể và cá nhân công tác tại Trường đã đóng góp cho Thủ đô và đất nước trong những năm qua, qua đó thầy động viên tập thể Nhà trường sẽ phát huy truyền thống và cùng nhau lập nhiều thành tích tốt hơn nữa trong năm học mới.

Thầy giáo Trần Liêm Hiệu phát biểu trong buổi Lễ

Thầy giáo Trần Liêm Hiệu - Giảng viên khoa Điện, Điện tử, một giáo viên trẻ nhưng tâm huyết với nghề đại diện cho toàn thể giảng viên, giáo viên Nhà trường phát biểu những suy nghĩ của mình trong buổi Lễ. Thầy cảm ơn sự chỉ bảo của lớp lớp những người đi trước, đồng nghiệp luôn đồng hành và HSSV luôn hăng say trong học tập để trở thành nấc thang trong bước đường học tập của HSSV. Thầy mong muốn nhận được nhiều sự chỉ bảo của những người đi trước và góp ý của đồng nghiệp, phấn đấu, rèn luyện để đạt nhiều thành tích hơn nữa trong sự nghiệp trồng người.

Sinh viên Nhữ Văn Trung chúc mừng các thầy cô trong ngày 20/11

Đại diện cho HSSV, Nhữ Văn Trung - Sinh viên lớp 41KTNL phát biểu cảm tưởng và bày tỏ tình cảm của mình đến các thầy, cô giáo, bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc nhất với sự đóng góp to lớn của quý thầy cô cho sự nghiệp giáo dục và là chỗ dựa tình thần cho HSSV phát triển và trưởng thành. Tập thể HSSV sẽ luôn cố gắng học tập, rèn luyện, thi đua để xứng đáng với sự dìu dắt và nhiệt tình giảng dạy của các thầy, cô giáo.

Sinh viên Nhữ Văn Trung thay mặt cho các HSSV tặng  bó hoa tươi thắm cho thầy giáo Chu Khắc Huy

Một số   tiết mục văn nghệ trong buổi Lễ kỷ niệm ngày Nhà giáo Việt Nam

Kim Dung