LỄ TỔNG KẾT NĂM HỌC 2021 – 2022 HỆ SONG BẰNG

Sáng nay, ngày 22/6/2022, trường Cao đẳng Điện tử - Điện lạnh Hà Nội long trọng tổ chức Lễ tổng kết năm học 2021-2022 hệ song bằng nhằm đánh giá các hoạt động trong năm học vừa qua và đặc biệt hơn nữa là chúc mừng các tập thể, các nhân học sinh có thành tích xuất sắc trong học tập.

Lễ tổng kết năm học 2021-2022 hệ song bằng được tổ chức tại Hội trường H505

Một năm học nữa lại qua đi, cùng với tiếng ve kêu râm ran, những cánh phượng đỏ rực báo hiệu mùa hè đã tới. Đây cũng là lúc thầy và trò trường Cao đẳng Điện tử - Điện lạnh Hà Nội điểm lại những nỗ lực phấn đấu và kết quả đạt được của mình trong năm học 2021-2022 vừa qua.

Thực hiện Kế hoạch số 191/KH-CĐĐTĐL ngày 02/6/2022 của Trường cao đẳng Điện tử  - Điện lạnh Hà Nội về tổ chức Lễ tổng kết năm học 2021 – 2022 hệ song bằng, sang nay, ngày 22/6/2022, Lễ tổng kết năm học 2021-2022 hệ song bằng được tổ chức long trọng với mục đích tổng kết hoạt động giáo dục năm học 2021-2022, khen thưởng các tập thể, cá nhân học sinh có thành tích xuất sắc, đánh giá các hoạt động của hệ song bằng trong năm học vừa qua.

Đến dự Lễ tổng kết có đại diện lãnh đạo các phòng, khoa, trung tâm trong Nhà trường; đại diện Hội cha mẹ học sinh; các thầy, cô là giáo viên chủ nhiệm, những người  luôn sát cánh cùng các em sinh viên trong suốt năm học vừa qua. Và đặc biệt là toàn thể học sinh hệ song bằng.

Cô giáo Nguyễn Phương Anh - Trưởng phòng CTHSSV báo cáo tổng kết năm học 2021-2022 tại buổi Lễ

Để nhìn lại quá trình học tập, các hoạt động ngoại khóa của các em học sinh viên trong năm học vừa qua, cô giáo Nguyễn Phương Anh - Trưởng phòng CTHSSV đã báo cáo tổng kết năm học 2021-2022 và chúc mừng tất cả các em học sinh hệ song bằng đã hoàn thành nội dung của năm học.

Thầy giáo Nguyễn Đức Thắng - giáo viên phòng CTHSSV công bố các quyết định khen thưởng tại buổi Lễ

Trong năm học 2021 - 2022 mặc dù điều kiện học tập gặp nhiều khó khăn do ảnh hưởng của đại dịch Covid-19, nhưng các bạn học sinh đã nỗ lực phấn đấu vượt qua điều kiện khó khăn đạt được những kết quả đáng trân trọng và tự hào.

Nhằm kịp thời động viên, khuyến khích học sinh, nỗ lực học tập và rèn luyện, ngày 15/6/2022 Trường Cao đẳng Điện tử - Điện lạnh Hà Nội đã có Quyết định về việc khen thưởng cho học sinh giỏi và học sinh tiên tiến năm 2021-2022 cho hệ song bằng, trong đó có 12 bạn đạt danh hiệu Học sinh giỏi, 44 bạn đạt danh hiệu Học sinh tiên tiến.

Cô giáo Nguyễn Phương Anh - Trưởng phòng CTHSSV trao giấy khen và phần thưởng học sinh giỏi cho các bạn hệ song bằng

Cô giáo Trần Mai Huê, đại diện cho các giáo viên chủ nhiệm khối văn hóa trao giấy khen và phần thưởng học sinh tiên tiến cho các bạn hệ song bằng

Cô giáo Phùng Thị Nguyên Hạnh, đại diện cho các giáo viên chủ nhiệm khối nghề trao giấy khen và phần thưởng học sinh tiên tiến cho các bạn hệ song bằng

Cô giáo Phạm Thị Minh Nguyệt, Giám đốc Trung tâm Thông tin - Thư viện trao giấy khen và phần thưởng học sinh tiên tiến cho các bạn hệ song bằng

Các tiết mục văn nghệ được chính các bạn học sinh song bằng gửi đến chương trình

Năm học 2021-2022, là một năm học chịu nhiều ảnh hưởng của đại dịch Covid 19, nhưng thầy và trò HCEET đã vượt qua và gặt hái nhiều thành công rực rỡ. Một năm học khép lại thầy và trò HCEET sẽ tiếp tục ra sức nổ lực trong năm học tới để thực hiện tốt tiêu chí "Tri thức - Thành thạo - tử tế".

Thực hiện: Minh Nguyệt