Lớp Sát hạch cho Kỹ thuật viên Daikin Việt Nam

Theo Thỏa thuận hợp tác giữa trường Cao đẳng Điện tử - Điện lạnh Hà Nội và công ty CP Daikin Việt Nam, Khoa Công nghệ Nhiệt lạnh đã tổ chức đào tạo lớp Sát hạch Kỹ thuật viên cho các trạm bảo hành của Daikin Việt Nam.

Khoa Công nghệ Nhiệt lạnh tổ chức đào tạo lớp Sát hạch Kỹ thuật viên cho các trạm bảo hành của Daikin Việt Nam theo Thỏa thuận hợp tác

giữa trường Cao đẳng Điện tử - Điện lạnh Hà Nội và công ty CP Daikin Việt Nam

Nửa đầu tháng 12/2022, Khoa Công nghệ Nhiệt lạnh đã tổ chức đào tạo lớp Sát hạch Kỹ thuật viên cho các trạm bảo hành của Daikin Việt Nam theo Thỏa thuận hợp tác giữa trường Cao đẳng Điện tử - Điện lạnh Hà Nội và công ty CP Daikin Việt Nam. Ngoài phần lý thuyết liên quan, các học viên được thực hiện lắp đặt máy điều hòa thương mại Sky air. Dòng có biến tần: RZQ – RZF – RZFC; Dòng không có biến tần: RNQ. Tiếp đến, các học viên được hướng dẫn bảo trì máy điều hòa thương mại Sky air.

Nhu cầu về các sản phẩm điện tử, điện lạnh, điện gia dụng tại Việt Nam ngày càng tăng đòi hỏi những nghiên cứu và đổi mới không ngừng về đặc tính kỹ thuật, xu hướng công nghệ. Máy điều hòa thương mại Sky air với đầy đủ các dòng sản phẩm hiệu suất cao theo mùa, SkyAir dẫn đầu thị trường máy điều hòa thương mại tầm trung với các giải pháp mang lại sự linh hoạt trong thiết kế tương ứng với mọi không gian thương mại. Đồng thời được thiết kế đặc biệt cho các cửa hàng, nhà hàng và văn phòng nhỏ đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng. Chính vì vậy, việc các Kỹ thuật viên thành thạo khi lắp đặt và bảo trì điều hòa thương mại Sky air là rất cần thiết.

Thầy giáo Nguyễn Đức Tú, Phó trưởng khoa Công nghệ Nhiệt lạnh là giảng viên ủy quyền của Daikin Việt Nam

Lớp học do giảng viên Khoa Công nghệ Nhiệt lạnh là giảng viên ủy quyền của Daikin thực hiện huấn luyện những kiến thức cơ bản và nâng cao về kỹ thuật máy lạnh và điều hòa không khí theo công nghệ tiên tiến, hiện đại và các tiêu chuẩn khắt khe của Daikin – Nhật Bản để qua đó góp phần thực hiện chuẩn hóa kỹ năng nghề nghiệp và tác phong chuyên nghiệp cho đội ngũ kỹ thuật viên cho các trạm bảo hành của Daikin Việt Nam. Trình độ chuyên môn của kỹ thuật viên là một trong những yếu tố chính thúc đẩy hoạt động kinh doanh và quyết định chất lượng dịch vụ của nhà phân phối. Đồng thời, yếu tố này còn góp phần nâng cao chỉ số tín nhiệm của hãng với khách hàng.

Các học viên được huấn luyện những kiến thức cơ bản và nâng cao về kỹ thuật máy lạnh và điều hòa không khí theo công nghệ tiên tiến, hiện đại

và các tiêu chuẩn khắt khe của Daikin – Nhật Bản

Lớp học được tổ chức nhằm góp phần thực hiện chuẩn hóa kỹ năng nghề nghiệp và tác phong chuyên nghiệp

cho đội ngũ kỹ thuật viên cho các trạm bảo hành của Daikin Việt Nam.

và quyết định chất lượng dịch vụ của nhà phân phối

Việc tổ chức các lớp đào tạo giữa doanh nghiệp và nhà trường nhằm đẩy mạnh gắn kết giáo dục nghề nghiệp với doanh nghiệp. Đây  là một trong số các giải pháp trọng tâm, đột phá nhằm đổi mới và nâng cao chất lượng giáo dục nghề nghiệp. Đào tạo đáp ứng nhu cầu của doanh nghiệp là yêu cầu cấp thiết đối với các cơ sở giáo dục nghề nghiệp hiện nay.

Bài: Minh Nguyệt – Ảnh: Thiên Trường