Sinh viên HCEET K46 bảo vệ Đồ án tốt nghiệp

Từ ngày 11/4/2022 đến ngày 23/4/2022, Khoa Điện tử - Viễn thông, khoa Điện - Tự động hóa, khoa Công nghệ thông tin và khoa Công nghệ Nhiệt lạnh tổ chức bảo vệ đồ án tốt nghiệp cho các bạn sinh viên K46 tại Hội trường H105 - H108.

MỘT CHUYẾN ĐÒ NỮA QUA SÔNG!

Các thầy, cô giáo HCEET đã đưa chuyến đò K46 qua dòng sông tri thức.

"Tháng năm dầu dãi nắng mưa
Con đò trí thức thầy đưa bao người

Qua sông giữ lại nụ cười

Tình yêu xin tặng người thầy kính thương.

Con đò mộc – mái đầu sương

Mãi theo ta thấy muôn phương vạn ngày

Khúc sông ấy vẫn còn đây

Thầy đưa tiếp những đò đầy qua sông"

(Người lái đò – Thảo Nguyên)

Từ ngày 11/4/2022 đến ngày 16/4/2022, Khoa Điện tử - Viễn thông, khoa Điện - Tự động hóa, khoa Công nghệ thông tin và khoa Công nghệ Nhiệt lạnh tổ chức bảo vệ đồ án tốt nghiệp cho các bạn sinh viên K46 với các nội dung như:

• Thiết kế, lắp đặt mô hình hệ thống Camera IP
  • Thiết kế và lắp đặt mạch khóa điện tử điều khiển bằng Smartphone qua Bluetooth
  • Thiết kế mô hình hệ thống điện trong ngôi nhà thông minh
  • Thiết kế hệ thống điều hoà không khí cho nhà xưởng 400m2 đặt tại Bắc Ninh
  • Tính toán,  thiết kế hệ thống điều hòa trung tâm cho hội trường 800 m2 đặt tại Hải Phòng
  • Tính toán thiết kế hệ thống điều hòa không khí cho nhà  hàng lẩu băng chuyền đặt tại Hà Nội có thể phục vụ 200 thực khách
  • Tính toán thiết kế hệ thống điều hòa không khí VRV/VRF cho tòa nhà văn phòng 15 tầng.
  • Thiết kế hệ thống điều hoà không khí cho biệt thự 4 tầng diện tích mặt sàn 320 m2 tại Huế
  • Tính toán thiết kế hệ thống điều hòa không khí trung tâm xử lý gió cho trường quay truyền hình 500 chỗ ngồi.
  • Tính toán thiết kế hệ thống điều hòa không khí cho rạp chiếu phim sức chứa 1000 người đặt tại Hà Nội.
  • Tính toán thiết kế hệ thống điều hòa không khí trung tâm làm lạnh nước cho trung tâm siêu thị 3 tầng.
  • .....

Kính mời các thầy cô giáo, các bạn HSSV HCEET đến dự và cổ vũ cho các sinh viên K46!

Lịch bảo vệ Đồ án tốt nghiệp:

Một số hình ảnh tại các buổi Bảo vệ đồ án tốt nghiệp K46:

Bài và ảnh: Minh Nguyệt