Sinh viên HCEET k47 ngành Điện – Điện tử, Cơ điện tử, Điện tử công nghiệp tham gia học tập, đào tạo tại doanh nghiệp

Sau khi thực hiện các thủ tục tìm hiểu, làm quen với môi trường làm việc, các bạn sinh viên k47 ngành Điện – Điện tử, Cơ điện tử, Điện tử công nghiệp bắt đầu quá trình học tập, đào tạo tại doanh nghiệp

Sau khi thực hiện các thủ tục tìm hiểu, làm quen với môi trường làm việc tại Công ty TNHHTM&DV Viễn thông Suntel và công ty cổ phần Giải pháp tự động hóa Etek, các bạn sinh viên k47 ngành Điện – Điện tử, Cơ điện tử, Điện tử công nghiệp bắt đầu quá trình học tập, đào tạo tại doanh nghiệp.

Thạc sỹ Đặng Quốc Chính, trưởng khoa Điện tử - Viễn thông hướng dẫn sinh viên của khoa thực tập tại doanh nghiệp

Thạc sỹ Đỗ Phương Nhung, giảng viên khoa Điện tử - Viễn thông giới thiệu cho sinh viên của khoa quy trình thực tập tại doanh nghiệp

Thạc sỹ Vũ Thị Nhật, giảng viên khoa Điện tử - Viễn thông hướng dẫn sinh viên của khoa thực tập tại doanh nghiệp

Thạc sỹ Phạm Hồ Cương, giảng viên khoa Điện - Tự động hóa kiểm tra sinh viên của khoa thao tác thực tập tại doanh nghiệp

Chương trình thực tập trải nghiệm, thực tập kết hợp sản xuất là một trong những học phần nằm trong chương trình đào tạo của Nhà trường. Nội dung thực tập tại doanh nghiệp đảm bảo, phù hợp với nội dung, chương trình đào tạo, phù hợp với đối tượng và trình độ đào tạo.

Tại doanh nghiệp, sinh viên được tạo điều kiện có cơ hội thực tập trải nghiệm thực tế. Hoạt động này nhằm gắn kết giữa hoạt động đào tạo của Nhà trường với thị trường lao động, tăng cường đào tạo theo nhu cầu của doanh nghiệp, thu hút sự tham gia của doanh nghiệp vào quá trình đào tạo của Nhà trường.

Sau khi hoàn thành đợt thực tập, sinh viên thực hiện báo cáo kết quả thực tập trước hội đồng của khoa chuyên môn. Sau thời gian đào tạo, tùy theo năng lực và nguyện vọng, sinh viên có thể tiếp tục tham gia làm thực tập sinh hoặc trở thành nhân viên chính thức của công ty.

Bài: Minh Nguyệt - Ảnh: Việt Cường