Sinh viên K49 tham quan và trải nghiệm thực tế tại FPT Telecom

Buổi trải nghiệm tại FPT Telecom đã giúp các bạn sinh viên tiếp xúc được với thực tế công việc ngay khi còn trên ghế nhà trường, nắm bắt và có cái nhìn cụ thể về thị trường lao động.

Sinh viên K49 tham quan và trải nghiệm thực tế tại FPT Telecom

Với mục đích xây dựng sự gắn kết giữa nhà trường và doanh nghiệp, chiều nay, ngày 27/12/2022, trường Cao đẳng Điện tử - Điện lạnh Hà Nội đã tổ chức cho sinh viên K49 đi tham quan và trải nghiệm tại FPT Telecom.

Chương trình hợp tác giữa công ty FPT Telecom và Nhà trường đã có nhiều hoạt động bổ ích và thiết thực về hướng nghiệp, đào tạo và thúc đẩy phát triển nguồn nhân lực.

Ngay từ khi có kế hoạch, các bạn sinh viên đã rất hào hứng nên các bạn đã có mặt đầy đủ, đúng giờ, nghiêm túc trong buổi học tập, trải nghiệm.

Các bạn sinh viên đã rất hào hứng , nghiêm túc trong buổi học tập, trải nghiệm.

Buổi trải nghiệm đã diễn ra rất sôi nổi với những câu hỏi, đáp giữa SV và diễn giả FPT Telecom.

FPT Telecom đã có hơn 9500 nhân viên chính thức với gần 300 văn phòng giao dịch thuộc gần 90 chi nhánh và có mặt trên 59 tỉnh thành trên cả nước. Nên sau Buổi trải nghiệm, rất nhiều bạn sinh viên đã xác định cho mình mục tiêu nghề nghiệp và cơ hội thực tập tại FPT Telecom.

Chuyến tham quan và trải nghiệm thực tế tại FPT Telecom là một trải nghiệm bổ ích giúp sinh viên có thêm hành trang trong việc định hướng nghề nghiệp.

Bài: Minh Nguyệt

Ảnh: Thiên Trường