Tin mới nhất
 

Lễ Khai giảng năm học 2011 - 2012

  Một mùa thi nóng bỏng đã qua, để lại trong mỗi chúng ta những dấu ấn khó quên và ngày hôm nay, cánh cửa giảng đường trường Cao Đẳng Điện tử - Điện lạnh đang rộng mở đón lớp HSSV khoá mới tựu trường. Biết bao hồi hộp, lo lắng nhưng cũng đầy hăm hở, tự tin và hãnh diện.


  Năm học 2011 – 2012 là năm đánh dấu một chặng đường quan trọng trong quá trình hình thành và phát triển của trường Cao Đẳng Điện tử - Điện lạnh Hà Nội, là năm kỷ niệm 45 năm thành lập trường và 5 năm nâng cấp trường lên Cao Đẳng. Để chào đón những tân HSSV khoá 38, chào đón 1 năm học mới với những thành tích ghi dấu ấn lịch sử phát triển của nhà trường, hôm nay ngày 06/10/2011 trường Cao Đẳng Điện tử - Điện lạnh Hà Nội long trọng tổ chức Lễ Khai giảng năm học 2011 – 2012.

  Trong buổi Lễ, Nhà trường vinh dự được đón các vị khách quý về dự Lễ Khai giảng.
  Về phía lãnh đạo cấp trên Ông: Vũ Tuấn Dũng – Phó Bí thư thường trực Đảng Ủy khối các Trường ĐH, CĐ Hà Nội về dự.
  Về phía Nhà trường có thầy giáo Nguyễn Văn Trên – Bí thư Chi bộ, Hiệu trưởng Nhà trường; các thầy giáo là phó Hiệu trưởng Nhà trường; trưởng các Phòng, Khoa, Trung tâm; các tổ chức đoàn thể và đông đủ các cán bộ, giảng viên, giáo viên, nhân viên toàn trường cùng với hơn 1000 đại biểu HSSV khoá 38 đại diện cho gần 4000 HSSV toàn trường, đã tề tựu đông đủ trong buổi Lễ.
    Về phía khách mời có sự hiện diện của Bà Phạm Hoàng Oanh – Phó Giám đốc Ngân hàng Thương mại cổ phần công thương Việt Nam – Chi nhánh Chương Dương.
  Năm học 2011 – 2012 là năm đầu tiên thực hiện Nghị quyết BCH TƯ Đảng khoá XI và cũng là năm tiếp tục thực hiện chiến lược phát triển Nhà trường giai đoạn 2011 – 2015. Đây cũng là năm đổi mới căn bản Hệ thống giáo dục theo hướng chuẩn hoá, hiện đại hoá, xã hội hoá và hội nhập quốc tế. Mở đầu cho năm học mang dấu ấn quan trọng này, thầy giáo Nguyễn Văn Trên – Bí thư Chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường đã đọc Diễn văn khai giảng năm học mới.
 
 
  Trong quá trình phát triển, Nhà trường luôn chú trọng nâng cao chất lượng và hiệu quả đào tạo, trong đó phong trào dạy tốt - học tốt đã trở thành phòng trào thường niên của Nhà trường và ngày càng đi vào chiều sâu. Thầy giáo Vương Toàn Tân – Giảng viên khoa Nhiệt lạnh, một giảng viên còn rất trẻ về tuổi đời và tuổi nghề nhưng với năng lực chuyên môn, lòng yêu nghề và sự tâm huyết của mình, thầy giáo đã đạt nhiều thành tích trong hoạt động giảng dạy tại trường. Năm học 2010 – 2011 vừa qua, thầy Vương Toàn Tân đã đạt giải nhì trong Hội thi Giáo viên giỏi cấp TP Hà Nội ngành Giáo dục chuyên nghiệp. Tại buổi Lễ Thầy giáo Vương Toàn Tân đã thay mặt toàn thể Giảng viên, Giáo viên Nhà trường nói lên những suy nghĩ đầy ý nghĩa trong ngày khai giảng.
 
 
  Có thể nói, mọi con đường đi lên của nhân loại đều bắt đầu từ giáo dục. Quá trình giáo dục trong nhà trường không những trang bị tri thức khoa học mà còn nhằm hình thành và phát triển nhân cách cho người học. Như vậy, chỉ có học mới giúp mỗi cá nhân trở thành một con người có tri thức và làm chủ thế giới. Ý thức được tầm quan trọng của việc học, mỗi em HSSV ngồi đây đều đã nỗ lực vượt qua chính mình để ngày hôm nay được tiếp tục sự học của mình dưới mái trường CĐ Điện tử - Điện lạnh Hà Nội.
  Trong buổi Lễ trọng đại của ngày khai giảng, em Nguyễn Văn Trình – lớp trưởng lớp 38CĐVT1, một trong những SV nhập học có điểm thi vào trường cao nhất đã thay mặt toàn thể HSSV khoá mới nói lên tâm trạng cũng như lời hứa quyết tâm học tập của mình và bày tỏ tình cảm của sinh viên khóa mới bằng bó hoa tươi thắm kính tặng Nhà trường.
 
 

 
  Trong năm học vừa qua, thầy và trò trường trường CĐ Điện tử - Điện lạnh Hà Nội đã có những đóng góp to lớn trong sự nghiệp đào tạo nguồn nhân lực cho Thủ đô và đất nước. Những nỗ lực và cố gắng đã được các cấp lãnh đạo đánh giá, ghi nhận và khen thưởng.
  Trong năm học 2010 - 2011, UBND thành phố Hà Nội đã khen thưởng và tặng :
- Cờ thi đua cho 01 đơn vị có thành tích xuất sắc.
- Bằng khen cho 01 đơn vị có thành tích xuất sắc.
- Bằng khen cho 02 cá nhân có thành tích xuất sắc.
- Danh hiệu "người tốt việc tốt" cho 01 cá nhân.
Đó là niềm khích lệ to lớn cho Nhà trường nói chung cho các đơn vị và mỗi cá nhân nói riêng. 
  Trong quá trình phát triển của mình, Trường CĐ Điện tử - Điện lạnh Hà Nội luôn được sự quan tâm, chỉ đạo của các cấp lãnh đạo. Đây là nguồn động viên rất lớn đối với tập thể sư phạm Nhà trường. Tại buổi lễ Ông Vũ Tuấn Dũng – Phó Bí thư thường trực Đảng Ủy khối các Trường ĐH, CĐ Hà Nội đã có những ý kiến chỉ đạo, định hướng cho Nhà trường trong việc thực hiện nhiệm vụ năm học mới.
 

 
 
Ông Vũ Tuấn Dũng trao cờ thi đua của UBND thành phố cho phòng Đào tạo và Nghiên cứu khoa học là đơn vị có thành tích xuất sắc trong phong trào thi đua năm học 2010 - 2011
 
Thầy giáo Nguyễn Văn Trên - Hiệu trưởng Nhà trường trao bằng khen của UBND thành phố HN cho Khoa Nhiệt Lạnh là đơn vị luôn hoàn thành tốt nhiệm vụ năm học 2010 – 2011
 
Thầy giáo Chu Khắc Huy - Phó Hiệu trưởng Nhà trường trao bằng khen của UBND thành phố HN cho thầy Vương Toàn Tân và cô Vũ Thị Nhật là hai cá nhân có thành tích xuất sắc trong năm học 2010 – 2011
 
Một số hình ảnh biểu diễn văn nghệ tại buổi Lễ:
 

 

 

 

 
 
Hồng Thanh


 


Chưa có lời bình nào. Bắt đầu

Các thông tin khác: