Tin mới nhất
 

Lễ tổng kết và trao chứng chỉ tốt nghiệp cho các học viên của Công ty cổ phần dịch vụ hàng hóa Hàng không Việt Nam và Công ty Hồ Tây.

Chiều ngày 08 – 01 – 2020, trường Cao đẳng Điện tử - Điện lạnh Hà Nội đã tổ chức Lễ tổng kết và trao chứng chỉ tốt nghiệp cho các học viên của Công ty cổ phần dịch vụ hàng hóa Hàng không Việt Nam và Công ty Hồ Tây.


Đào tạo theo địa chỉ hay còn gọi là đào tạo theo đơn đặt hàng (Gắn kết đào tạo giữa nhà trường và doanh nghiệp) là hình thức đào tạo theo hợp đồng giữa nhà trường với địa phương, doanh nghiệp… và được sự chấp thuận từ phía Bộ GD-ĐT, Bộ LĐTB&XH. Đồng hành cùng xu thế đó, trường Cao đẳng Điện tử - Điện lạnh Hà Nội luôn chú trọng phát triển hợp tác đào tạo giữa Nhà trường với doanh nghiệp. Việc hợp tác đào tạo cho các học viên của Công ty cổ phần dịch vụ hàng hóa Hàng không Việt Nam và Công ty Hồ Tây đã được thực hiện dựa trên xu thế đào tạo của xã hội và định hướng trong tương lai của Nhà trường.

 

Đến dự Lễ bế giảng và phát chứng chỉ, về phía Nhà trường có thầy giáo Phạm Tiến Dũng – Phó hiệu trưởng phụ trách Nhà trường, thầy giáo Nguyễn Đăng Lăng – Phó trưởng phòng Đào tạo, thầy giáo Đặng Quốc Chính - Trưởng khoa Điện tử - Viễn thông, thầy giáo Đặng Quang Hùng - Trưởng khoa Công nghệ Nhiệt lạnh, thầy giáo Trần Liêm Hiệu – Phó trưởng khoa Điện - Tự động hóa. Về phía khách mời có sự hiện diện của ông Nguyễn Như Thưởng - Trưởng phòng Kỹ thuật Công nghệ, Công ty cổ phần dịch vụ hàng hóa Hàng không Việt Nam cùng 07 học viên tham gia chương trình đào tạo lần này.

 

Thầy giáo Nguyễn Đăng Lăng – Phó trưởng phòng Đào tạo công bố các quyết định

công nhận tốt nghiệp tại buổi Lễ bế giảng và phát chứng chỉ chương trình đào tạo ngắn hạn.  

 

Phát biểu tại Lễ bế giảng khóa học, ông Nguyễn Như Thưởng - Trưởng phòng Kỹ thuật Công nghệ, Công ty CPDV hàng hóa Hàng không Việt Nam đánh giá: "Tôi rất bất ngờ và lấy làm vinh dự khi hôm nay được đến đây để dự lễ bế giảng khóa học trong không khí rất ấm cúng và trang trọng này. Như các thầy cô giáo đã biết, thực tế Công ty cổ phần dịch vụ hàng hóa Hàng không Việt Nam đã được đưa vào khai thác từ lâu, tuy cũng đã có sự nâng cấp nhưng vẫn không tránh khỏi sự xuống cấp của các thiết bị. Việc thay mới các thiết bị cũng đã được công ty chúng tôi từng bước thực hiện nên không tránh khỏi sự bỡ ngỡ trong công tác vận hành của các nhân viên trong công ty chúng tôi. Do đó, việc đưa các nhân viên vận hành đi đào tạo để nâng cao trình độ, cập nhật các phương pháp xử lý sự cố đối với các thiết bị mới là vô cùng cấp thiết. Nhận thấy trường Cao đẳng Điện tử - Điện lạnh Hà Nội từ lâu đã là một địa chỉ đào tạo nghề uy tín không chỉ của Hà Nội mà còn của cả nước nên chúng tôi đã lựa chọn nơi đây để cho các nhân viên công ty chúng tôi theo học. Và quả nhiên hôm nay đến đây tôi đã biết là chúng tôi đã có được sự lựa chọn vô cùng đúng đắn. Chắc chắn thời gian sau này công ty chúng tôi sẽ tiếp tục hợp tác với Nhà trường trong việc đào tạo cho nhân viên công ty chúng tôi. Trước thềm năm mới Canh Tý, thay mặt Công ty, tôi kính chúc Nhà trường một năm mới với nhiều thắng lợi mới…"

 

Ông Nguyễn Như Thưởng - Trưởng phòng Kỹ thuật Công nghệ, Công ty CPDV hàng hóa Hàng không Việt Nam

phát biểu tại buổi Lễ.

 

Tiếp dòng chia sẻ cởi mở của ông Nguyễn Như Thưởng - Trưởng phòng Kỹ thuật Công nghệ, Công ty Cổ phần dịch vụ hàng hóa Hàng không Việt Nam, thầy giáo Phạm Tiến Dũng – Phó Hiệu trưởng phụ trách Nhà trường nói: "Trước hết thay mặt Nhà trường, tôi xin gửi lời cảm ơn chân thành nhất đến ban lãnh đạo 2 công ty là Công ty Cổ phần dịch vụ hàng hóa Hàng không Việt Nam và công ty Hồ Tây đã tin tưởng và lựa chọn trường chúng tôi để đào tạo cho các nhân viên của mình. Với chúng tôi, dù là hình thức đào tạo nào, dù là chính quy dài hạn hay đào tạo ngắn hạn thì nó vẫn mang ý nghĩa vẹn nguyên của việc dạy thật – học thật – thi thật. Trường chúng tôi rất chú trọng việc phát triển đào tạo gắn liền với các doanh nghiệp, bởi đây cũng là nhu cầu rất tốt không chỉ đối với các doanh nghiệp mà còn có ý nghĩa với các khoa chuyên môn trong trường chúng tôi. Tôi mong mỏi thông qua các chương trình đào tạo liên kết với doanh nghiệp sẽ góp phần lan tỏa đến các doanh nghiệp khác nữa, để họ biết về trường Cao đẳng Điện tử - Điện lạnh Hà Nội. Hôm nay, tại đây tôi một lần nữa muốn nói lời cảm ơn của cá nhân tôi đến Ban lãnh đạo 2 công ty và nhất là 7 học viên được công nhận tốt nghiệp khóa đào tạo này. Xuân mới đang cận kề, tôi thay mặt toàn thể cán bộ, giảng viên, nhân viên Nhà trường gửi lời chúc sức khỏe và thành công đến toàn thể lãnh đạo và nhân viên Công ty CPDV hàng hóa Hàng không Việt Nam và Công ty Hồ Tây. Và tôi đặc biệt chúc cho 7 học viên có mặt tại đây một năm mới với nhiều thắng lợi mới trong ngành nghề mà các bạn đã lựa chọn…"

 

Thầy giáo Phạm Tiến Dũng – Phó Hiệu trưởng phụ trách Nhà trường phát biểu tại buổi Lễ.

 

Những tâm tư, tình cảm của các học viên đều là những lời nói tự tận đáy lòng, học viên Chu Văn Nghĩa - Người đã tốt nghiệp loại xuất sắc xúc động nói: "Cá nhân em thấy rất vinh dự và tự hào được thay mặt cho 7 anh em học viên tốt nghiệp để nói lên cảm nghĩ của mình trong thời gian học tập tại trường. Bản thân em không phải lần đầu học tập tại trường, bởi năm 2003 em chính là sinh viên của lớp 30ML1. Sau khi tốt nghiệp ra trường, em về công tác tại Công ty Cổ phần dịch vụ Hàng hóa Hàng không Việt Nam nên em biết rõ uy tín đào tạo của Nhà trường. Nay do yêu cầu công việc, một lần nữa em lại được quay trở lại trường để học tập. Với em mỗi lần về trường thì cảm xúc vẫn còn vẹn nguyên như thời em đi học. Nhưng bây giờ mọi thứ đã có nhiều thay đổi, trường khang trang hơn, còn các thầy cô thì vẫn nhiệt tình như thế. Tuy thời gian học không dài, chỉ 3 tháng ngắn ngủi thôi nhưng em và các anh em tốt nghiệp hôm nay đã lĩnh hội được những điều vô cùng quý giá. Đó không chỉ là những kiến thức mới, những công nghệ mới mà còn là sự nhiệt huyết các thầy cô truyền đạt, để từ đó chúng em thêm yêu nghề mà mình đã chọn. Em muốn đặc biệt nói lời cảm ơn đến thầy giáo Nguyễn Đức Tú - Giảng viên khoa Công nghệ Nhiệt lạnh. Thầy đã xây dựng các Mô đun giảng dạy vô cùng dễ hiểu để em cùng các anh em học viên khác đều đạt kết quả cao trong khóa học lần này. Một lần nữa em xin cảm ơn và chúc Nhà trường xuân mới với nhiều niêm vui và thành công mới…"

 

Học viên Chu Văn Nghĩa - người đã tốt nghiệp loại xuất sắc thay mặt cho 7 học viên tốt nghiệp

đã xúc động nói lên cảm nghĩ của mình tại buổi Lễ.

 

Các học viên lớp đào tạo chứng chỉ sơ cấp nghề, ngắn hạn tham dự tại buổi Lễ.

 

Kết thúc Lễ bế giảng, thầy giáo Phạm Tiến Dũng – Phó Hiệu trưởng phụ trách Nhà trường, ông Nguyễn Như Thưởng - Trưởng phòng Kỹ thuật Công nghệ, Công ty CPDV hàng hóa Hàng không Việt Nam, ông Nguyễn Đăng Lăng – Phó trưởng phòng Đào tạo đã trao chứng chỉ và chụp ảnh lưu niệm với các học viên được công nhận tốt nghiệp.

 

 

 

Các thầy giáo trong Nhà trường, đại diện các Công ty cùng chụp ảnh lưu niệm với các học viên

được công nhận tốt nghiệp tại buổi Lễ.

 
 
 

Thực hiện: Thanh Nguyen - Vĩnh Chính

Ảnh: Việt Cường

 


Chưa có lời bình nào. Bắt đầu

Các thông tin khác: