3 Công h Danh sách bài viết (theo chuyên mục)

Sôi nổi các hoạt động của HSSV HCEET trong tháng Thanh niên

Trong không khí thi đua sôi nổi chào mừng kỷ niệm 90 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931- 26/3/2021), Ban Thường vụ Đoàn trường đã xây dựng kế hoạch và thực hiện nhiều hoạt động thiết thực để chào mừng tháng Thanh niên.

* Hoàn thành thực hiện chương trình tình nguyện "Xuân yêu thương" năm 2021 khi tình hình dịch bệnh Covid-19 đã được kiểm soát tại xã Khánh Hòa, huyện Lục Yên, tỉnh Yên Bái.

Từ ngày 13/3/2021 đến 14/3/2021, được sự đồng ý của Đảng ủy Nhà trường và chính quyền địa phương, BCH Đoàn trường đã thực hiện cao điểm chương trình tình nguyện "Xuân yêu thương" năm 2021 tại trường mầm non xã Khánh Hòa, huyện Lục Yên, tỉnh Yên Bái. Đây là xã đặc biệt khó khăn, xã duy nhất của huyện Lục Yên mà tuyến đường trục chính vẫn là đường đất. Đoàn tình nguyện đã phát huy thế mạnh chuyên môn, thực hiện lắp đặt, sửa chữa hệ thống điện chiếu sáng cho 2 điểm trường. Đồng thời tiến hành sơn, sửa tường, trao quà tặng với tổng trị giá hơn 35 triệu đồng.

Một số hình ảnh chương trình tình nguyện "Xuân yêu thương"

* Tổ chức chương trình "Ngày Chủ nhật xanh" bóc xóa tin rao vặt, quảng cáo và thực hiện công tác vệ sinh khu vực giảng đường và môi trường xung quanh Nhà trường, góp phần phòng chống dịch Covid-19.

Hoạt động được thực hiện vào ngày 21/3/202, hưởng ứng ra quân đồng loạt "Chủ nhật xanh" do TW Đoàn phát động

Tình nguyện viên thực hiện chương trình " Chủ nhật xanh" tại Trường

* Tổ chức Giải Cầu lông học sinh sinh viên HCEET mở rộng năm 2021

Chiều 22/3/2021 đã khai mạc giải cầu lông học sinh sinh viên HCEET mở rộng năm 2021 với các nội dung: Đơn nam, đôi nam, đôi nam nữ. Ngay sau khai mạc giải, các trận đấu đã diễn ra rất sôi nổi và hấp dẫn, thu hút được đông đảo CĐV theo dõi và cổ vũ. Dự kiến tất cả các nội dung của Giải sẽ kết thúc vào ngày 25/3/2021

Trận đấu khai mạc giải cầu lông học sinh, sinh viên HCEET mở rộng

* Chương trình " Nâng cao ý thức chấp hành pháp luật giao thông và Ngày hội lái xe an toàn".

Sáng này 23/3/2021, Đoàn Thanh niên Nhà trường đã phối hợp với Công ty TNHH Thương mại và dịch vụ tổng hợp Việt Nhật tổ chức chương trình " Nâng cao ý thức chấp hành pháp luật giao thông và Ngày hội lái xe an toàn" với mục đích trang bị cho HSSV những kiến thức, kỹ năng  khi tham gia giao thông nhằm giảm thiểu rủi ro về tai nạn giao thông. Các sinh viên tham gia chương trình còn được đối tác thực hiện thay dầu, tặng 60 phiếu thay dầu xe miễn phí tại cửa hàng Honda Doanh thu. Chương trình đã kết thúc vào 11h30 cùng ngày.

Một số hình ảnh thực hiện chương trình

Theo kế hoạch, Ban Chấp hành Đoàn trường sẽ tổ chức Lễ kỷ niệm 90 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931- 26/3/2021) vào sáng ngày 26/3/2021 để chào mừng sinh nhật "Người bạn lớn của thanh niên Việt Nam".

BCH Đoàn Thanh niên