Tin mới nhất
Danh sách bài viết theo chuyên mục
 

Khai mạc Hội thi học sinh giỏi hệ TCCN năm học 2011 – 2012

Nằm trong các hoạt động đào tạo thường niên, Hội thi là dịp để học sinh hệ TCCN của Nhà trường cọ xát, thể hiện kỹ năng, đồng thời tuyển chọn ra các học sinh giỏi nhất tham dự các hội thi của Thành phố.


Sáng ngày 20/12, Nhà trường đã tổ chức Khai mạc hội thi học sinh giỏi hệ TCCN năm học 2011 – 2012. Đây là kỳ thi do Nhà trường tổ chức hàng năm, nhằm tạo cơ hội cho các em học sinh hệ TCCN thể hiện khả năng, kiến thức đã học được, đồng thời thông qua kết quả hội thi cũng giúp nhà trường phần nào đánh giá được chất lượng đào tạo.

Hội thi năm nay gồm 40 học sinh được tuyển chọn từ các khoa trong Nhà trường tham dự các  học phần gồm: Chính trị, Tiếng Anh, KTV Tin và Tin văn phòng.

  

Phó bí thư Chi bộ, Phó hiệu trưởng Phạm Tiến Dũng phát biểu khai mạc Hội thi

 

Phát biểu khai mạc, thầy giáo Phạm Tiến Dũng – Phó bí thư Chi bộ, Phó hiệu trưởng nhà trường đã biểu dương thành tích học tập của các em học sinh trong thời gian qua và động viên các em tham gia kỳ thi đạt kết quả tốt.

 

   

Đại diện học sinh tham dự kỳ thi phát biểu trong buổi khai mạc

  


  

 

Ngay sau buổi khai mạc hội thi, các em học sinh đã hào hứng bước vào kỳ  thi với sự tự tin về những kiến thức đã được  học của mình.

 

Quang Đức


Chưa có lời bình nào. Bắt đầu