Tin mới nhất
 

Tổng kết công tác Đoàn, phong trào thanh niên và chiến dịch mùa hè năm học 2012 - 2013

Sáng 19/09/2013, Ban chấp hành Đoàn trường Cao đẳng Điện tử - Điện lạnh Hà Nội đã tổ chức Lễ tổng kết các hoạt động của công tác Đoàn thanh niên năm học 2012 - 2013 để biểu dương, khen thưởng các tập thể, cá nhân có thành tích xuất sắc.


Tới dự buổi lễ về phía Đoàn cấp trên có đồng chí Ngô Văn Thiện - phó Ban thanh niên trường học Thành đoàn Hà Nội; về phía Nhà trường có đồng chí Phạm Tiến Dũng - Bí thư Đảng ủy, phó Hiệu trưởng; đồng chí Nguyễn Đức Thắng - Chủ tịch Công đoàn; đồng chí Dương Ngọc Hồng - Bí thư Đoàn thanh niên; các thầy, cô giáo là lãnh đạo các phòng, khoa, trung tâm… và hơn 120 đoàn viên, thanh niên là những gương mặt ưu tú, xuất sắc trong Công tác Đoàn năm học 2012-2013.

 
Tại buổi Lễ, đồng chí Dương Ngọc Hồng đã trình bày báo cáo thành tích kết quả công tác Đoàn và phong trào thanh niên năm học 2012 - 2013 và nêu ra nhữngkhó khăn, hạn chế còn tồn tại để rút ra những bào học kinh nghiệm cho năm học tiếp theo. Theo báo cáo của Đoàn trường, những thành tích đã đạt được là:
- 02 tập thể và 05 cá nhân có thành trích xuất sắc trong công tác Đoàn và phong trào thanh niên năm học 2012 - 2013 được Thành đoàn Hà Nội khen thưởng.
- 03 tập thể, 16 cá nhân có thành tích xuất sắc trong Công tác Đoàn và phong trào năm học 2012 - 2013; 04 tập thể, 42 cá nhân đạt thành tích trong Chiến dịch Thanh niên tình nguyện hè năm 2013 được của BCH Đoàn trường khen thưởng.
 
Bí thư Đoàn thanh niên Dương Ngọc Hồng trình bày báo cáo tại buổi Lễ
 
Đồng chí Dương Ngọc Hồng cũng trình bày dự thảo chương trình công tác Đoàn và phong trào thanh niên năm học 2013 - 2014, dự thảo đưa ra nhiệm vụ trọng tâm năm học, một số chỉ tiêu cơ bản, đề ra nội dung và đưa ra giải pháp để hoàn thành tốt nhiệm vụ năm học mới.
 
Đồng chí Phạm Tiến Dũng - Bí thư Đảng ủy, phó Hiệu trưởng phát biểu tại buổi Lễ
 
Phát biểu tại buổi Lễ đồng chí Phạm Tiến Dũng đã đánh giá cao những thành tích mà đoàn viên, tuổi trẻ Nhà trường đã đạt được trong năm học vừa qua. Đồng chí cũng gửi lời cảm ơn tới Thành đoàn Hà Nội đã tạo điều kiện thuận lợi giúp cho Đoàn trường ngày càng phát triển. Đồng chí đã nhấn mạnh ba điểm nổi bật mà BCH Đoàn thanh niên Nhà trường đã đạt được trong năm học vừa qua là:
- Hoạt động hướng tới cộng đồng: hoạt động thiết thực, hỗ trợ hướng tới cộng đồng; Hoạt động quyên góp để có suất cơm tình nguyện; Tổ chức hiến máu tình nguyện tại trường
-  Công tác phát triển Đảng: đã kết nạp được 5 đảng viên là sinh viên.
-  Các hoạt động phong trào tại trường: đã tạo được nhiều sân chơi, hoạt động cho HSSV.
Trong phương hướng hoạt động năm học mới đồng chí Phạm Tiến Dũng cũng chỉ ra một số tồn tại Đoàn trường cần khắc phục để hoàn thành tốt hơn nhiệm vụ của mình ví dụ như: tổ chức các hoạt động, phong trào thanh niên gắn với ngành nghề đào tạo để phát huy thế mạnh của Nhà trường nhằm nâng cao chất lượng đào tạo. Tham gia và đẩy mạnh phong trào hướng nghiệp của HSSV. Muốn thực hiện được những điều này phải có chương trình và kế hoạch cụ thể, phải có những đổi mới, đột phá hơn nữa trong các hoạt động của công tác Đoàn thanh niên.
 
Hình ảnh trao thưởng cho các tập thể và cá nhân có thành tích xuất sắc tại buổi Lễ tổng kết
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
Kim Dung

(Ảnh: Đức Phùng)


Chưa có lời bình nào. Bắt đầu

Các thông tin khác: