Tin mới nhất
Danh sách bài viết theo chuyên mục
 

Gặp mặt giáo viên tham dự hội giảng nhà giáo giáo dục nghề nghiệp toàn quốc năm 2018

Ngày 13/9/2018, tại phòng họp B303 đã diễn ra buổi gặp mặt thân mật giáo viên tham gia hội giảng nhà giáo giáo dục nghề nghiệp toàn quốc năm 2018.


Đến dự buổi gặp mặt có: Thầy giáo Chu Khắc Huy – Phó bí thư Đảng ủy – Hiệu trưởng nhà trường; Thầy giáo Nguyễn Đức Thắng – Chủ tịch Công đoàn trường; Cùng các thầy cô giáo là lãnh đạo các đơn vị phòng khoa, trung tâm và đoàn thể.

Tại buổi gặp mặt, thầy giáo Chu Khắc Huy đã có những chia sẻ và động viên cô giáo Trần Thị Hường – Khoa Điện tử - Viễn thông đại diện cho các thầy cô giáo trường Cao đẳng Điện tử - Điện lạnh Hà Nội tham dự hội giảng nhà giáo giáo dục nghề nghiệp toàn quốc năm 2018. Thầy Chu Khắc Huy nhấn mạnh: "Trường ta đã nhiều lần tham dự các cuộc thi giáo viên dạy giỏi, hội giảng các cấp khác nhau nhưng là do Bộ Giáo dục & Đào tạo hoặc Thành phố Hà Nội tổ chức và đã đạt giải cao; và đây là lần đầu tiên trường chúng ta quay trở lại tham dự hội giảng nhà giáo giáo dục nghề nghiệp toàn quốc kể từ khi Nhà trường chuyển sang giáo dục nghề ngiệp. Hội giảng lần này có tổng số 373 nhà giáo đến từ 244 cơ sở giáo dục nghề nghiệp của 56 tỉnh, thành trong cả nước ở 90 nghề khác nhau. Riêng đoàn Hà Nội có 28 giáo viên tham dự đến từ các trường đều có bề dày thành tích về giáo dục nghề nên việc cô giáo Trần Thị Hường đại diện cho Trường tham dự hội giảng không chỉ là vinh dự cá nhân mà còn là trách nhiệm giúp Trường khẳng định vị thế trước các trường bạn. Vẫn biết là sẽ vô cùng khó khăn và vất vả, nhưng tôi tin cô Hường sẽ hoàn thành tốt nhiệm vụ của mình."

 

Thầy giáo Chu Khắc Huy – Phó bí thư Đảng ủy – Hiệu trưởng nhà trường phát biểu trong buổi gặp mặt

 

Cũng tại buổi gặp mặt hôm nay, thầy giáo Nguyễn Đức Thắng – Chủ tịch Công Đoàn đã có những lời động viên tinh thần gửi đến cô giáo Trần Thị Hường và chúc cô đạt kết quả cao, mang vinh quang về cho cá nhân và thành tích chung cho Nhà trường.

 

Thầy giáo Nguyễn Đức Thắng – Chủ tịch Công Đoàn chia sẻ và động viên cô giáo Trần Thị Hường

 

Tiếp lời thầy giáo Nguyễn Đức Thắng, cô giáo Nguyễn Thị Hằng Nga – Trưởng phòng Đào tạo cũng có những lời động viên chân tình gửi đến cô Hường, đồng thời bày tỏ sự tin tưởng vào cô giáo Trần Thị Hường sẽ đạt kết quả suất sắc.

 

Cô giáo Nguyễn Thị Hằng Nga – Trưởng phòng Đào tạo gửi những lời chia sẻ chân tình nhằm động viên cô giáo Trần Thị Hường

 

Chia sẻ về cảm xúc cá nhân trước ngày lên đường tham dự hội giảng, cô giáo Trần Thị Hường đã xúc động gửi lời cảm ơn đến Ban giám hiệu, khoa chuyên môn, ban chấp hành công đoàn… và các phòng khoa liên quan đã quan tâm, tạo điều kiện tốt nhất để giúp đỡ cô trong quá trình luyện giảng và cô hứa rằng bản thân sẽ cố gắng hết sức cho kỳ hội giảng toàn quốc lần này.

 

Cô giáo Trần Thị Hường - Giảng viên khoa Điện tử - Viễn thông phát biểu cảm nghĩ của bản thân trước khi bước vào Hội giảng

 

Kết thúc buổi gặp gỡ, thầy giáo Đặng Quốc Chính – Trưởng khoa Điện tử - Viễn thông có những chia sẻ: "Trong khoảng thời gian tương đối gấp kể từ khi nhận được quyết định cô giáo Trần Thị Hường – giảng viên của khoa sẽ tham dự hội giảng toàn quốc thì khoa chuyên môn chúng tôi cũng đã dốc hết sức để phối hợp và giúp đỡ cô Hường xây dựng được những bài giảng tốt nhất, chất lượng nhất, tạo điều kiện tốt nhất cho cô Hường có thời gian luyện giảng để chuẩn bị cho hội giảng toàn quốc lần này…"

 

Thầy giáo Đặng Quốc Chính – Trưởng khoa Điện tử - Viễn thông chia sẻ về những cố gắng và sự hỗ trợ tốt nhất từ khoa

dành cho cô giáo Trần Thị Hường để có sự chuẩn bị tốt nhất nhằm đạt kết quả cao trong Hội giảng

 

Thầy giáo Chu Khắc Huy – Phó bí thư Đảng ủy – Hiệu trưởng Nhà trường tặng quà và gửi những lời chúc bình tĩnh, tự tin

tới cô giáo Trần Thị Hường để có kết quả cao trong Hội giảng

 

Chúng ta cùng chúc cho cô giáo Trần Thị Hường tham dự hội giảng nhà giáo giáo dục nghề nghiệp toàn quốc năm 2018 thành công.

 

                                                                Thanh Nguyễn


Chưa có lời bình nào. Bắt đầu

Các thông tin khác: