Tin mới nhất
Danh sách bài viết theo chuyên mục
 

Trường cao đẳng Điện tử - Điện lạnh Hà Nội khai mạc Hội thi Giáo viên dạy giỏi cấp trường năm học 2017 – 2018

Nhằm tạo điều kiện để giảng viên các khoa được giao lưu học hỏi, trao đổi kinh nghiệm về giáo dục nghề nghiệp, nâng cao chuyên môn nghiệp vụ, kỹ năng sư phạm, đồng thời đẩy mạnh phong trào thi đua dạy tốt, học tốt trong toàn Trường, hướng tới Hội giảng Nhà giáo Giáo dục nghề nghiệp TP. Hà Nội năm 2019, sáng ngày 18/4/2018, Trường cao đẳng Điện tử - Điện lạnh hà Nội khai mạc Hội thi Giáo viên dạy giỏi năm học 2017 - 2018.


Hội giảng năm học này có 8 giảng viên đại diện cho các khoa, tổ bộ môn trong Trường  tham gia, trong đó có 6/8 giảng viên lựa chọn các giờ giảng tích hợp, thực hành chuyên ngành; 2/8 giảng viên dự thi các môn chung.

 

Phát biểu tại Lễ Khai mạc, thầy giáo Chu Khắc Huy – Hiệu trưởng Nhà trường nhấn mạnh để có những giờ giảng tốt thì mỗi giảng viên phải đầu tư thời gian chuẩn bị chu đáo, các khoa và tổ bộ môn cần nêu cao tinh thần tự giác, tương trợ đồng nghiệp. Hội giảng không đơn thuần chỉ là hoạt động của giảng viên trong phong trào thi đua mà còn là cơ hội để toàn thể giảng viên trao đổi, học tập lẫn nhau, tìm tòi sáng tạo để ứng dụng những phương pháp dạy học hiện đại, thích hợp với mục tiêu giáo dục nghề nghiệp, đào tạo người lao động tinh thông nghề nghiệp, đáp ứng tốt yêu cầu phát triển của khoa học công nghệ và thị trường lao động. Thầy giáo Chu Khắc Huy cũng nhắc tới kết quả của các giảng viên Nhà trường trong Hội giảng Nhà giáo Giáo dục nghề nghiệp TP. Hà Nội năm 2017 và kết quả dự thi trong các kỳ hội giảng cấp Thành phố và cấp toàn quốc nhiều năm liên tục trước đó nhằm khích lệ, tạo động lực để các thầy, cô giáo tiếp tục phát huy truyền thống dạy tốt, học tốt của Nhà trường.

 

Thầy giáo Chu Khắc Huy – Hiệu trưởng Nhà trường phát biểu khai mạc Hội thi

 

Hội thi Giáo viên dạy giỏi cấp trường năm học 2017 – 2018 sẽ diễn ra từ ngày 18/4 đến hết ngày 20/4/2018. Ngay sau lễ Khai mạc, Ban tổ chức đã tiến hành dự đánh giá các giờ giảng. Dưới đây là một số hình ảnh của hội thi:

 

Giờ giảng thuộc mô đun Trang bị điện của thầy giáo Đặng Quốc Du - Khoa Điện - Điện tử

 

Giờ giảng thuộc mô đun Cơ khí đại cương của thầy giáo Hà Sỹ Hùng - Khoa Nhiệt lạnh

 

 

Giờ giảng thuộc mô đun Kỹ thuật sửa chữa nguồn của thầy giáo Nguyễn Văn Huy - Khoa Kỹ thuật Viễn thông

 

Giờ giảng thuộc môn học Chính trị của cô giáo Nguyễn Thị Tươi - Tổ môn Chính trị pháp luật

 

Giờ giảng thuộc mô đun Vi điều khiển của cô giáo Vũ Thị Nhật - Khoa Kỹ thuật Viễn thông

 

Giờ giảng thuộc môn học Giáo dục thể chất của cô giáo Dương Ngọc Hồng - Khoa Khoa học cơ bản

 

Giờ giảng thuộc mô đun Tin văn phòng 2 của cô giáo Trần Thị Thúy Hằng - Khoa Công nghệ thông tin

 

Giờ giảng thuộc mô đun Tin văn phòng của cô giáo Phùng Thị Nguyên Hạnh - Khoa Công nghệ thông tin

 

 

Bài: Lê Việt Cường

Ảnh: Việt Cường, Trường Quang


Chưa có lời bình nào. Bắt đầu

Các thông tin khác: