Tin mới nhất
Danh sách bài viết theo chuyên mục
 

Lễ bế giảng và trao bằng tốt nghiệp hệ trung cấp chuyên nghiệp khóa 40 (2013-2015)

Sáng ngày 19/9/2015, tại hội trường H206, trường Cao đẳng Điện tử - Điện lạnh Hà Nội đã tổ chức Lễ bế giảng và trao bằng tốt nghiệp cho học sinh khóa 40 hệ trung cấp chuyên nghiệp (TCCN). Buổi Lễ này ghi nhận sự trưởng thành của 123 học sinh TCCN đã trở thành những kỹ thuật viên có đủ phẩm chất, năng lực nghề nghiệp, đáp ứng nhu cầu của xã hội.


Tới dự Lễ bế giảng và trao bằng tốt nghiệp có thầy giáo Phạm Tiến Dũng -  Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng; lãnh đạo các phòng, khoa, trung tâm, các thầy cô giáo là giáo viên chủ nhiệm, cố vấn học tập cùng toàn thể học sinh khóa 40 hệ TCCN tốt nghiệp năm 2015.

 

Năm nay, Nhà trường có 123 học sinh khóa 40 hệ TCCN nhận bằng tốt nghiệp. Ngay từ rất sớm, học sinh đã có mặt đông đủ tại Hội trường để chuẩn bị cho buổi Lễ bế giảng và trao bằng tốt nghiệp.

 

Trong số 123 học sinh tốt nghiệp có 11 học sinh xuất sắc tốt nghiệp loại giỏi.

 

Thầy giáo Phạm Tiến Dũng - Phó Hiệu trưởng Nhà trường phát biểu tại buổi Lễ

 

Phát biểu tại buổi Lễ, thầy giáo Phạm Tiến Dũng chúc mừng các  học sinh đã hoàn thành khóa học của mình đồng thời thầy cũng cảm ơn sự góp sức tận tâm của các thầy, cô giáo đã truyền đạt kiến thức làm hành trang cho các em vững bước trên con đường sự nghiệp. Thầy hy vọng các em sẽ đóng góp cho sự phát triển và trường tồn của Nhà trường, luôn luôn thể hiện được phẩm chất, năng lực thực sự của bản thân, động viên các em sẽ tiếp tục nỗ lực học tập không ngừng để nâng cao trình độ học vấn, chuyên môn và đạt được những thành công trong tương lai.

 

Thầy giáo Phạm Tiến Dũng - Phó Hiệu trưởng Nhà trường trao giấy khen cho các học sinh tốt nghiệp loại giỏi

 

Thầy giáo Trần Liêm Hiệu - Giáo viên chủ nhiệm (GVCN) lớp 40ĐCN, một giảng viên luôn tâm huyết với nghề, gần gũi với học sinh, sinh viên thay mặt các thầy, cô giáo trong Trường phát biểu tại Lễ bế giảng. Thầy chúc mừng các tân kỹ thuật viên và hy vọng các em sẽ không ngừng phấn đấu, tiếp tục phát huy những phẩm chất, năng lực nghề nghiệp để gặt hái được những thành công như mong đợi.

 

Thầy giáo Trần Liêm Hiệu - Đại diên giáo viên chủ nhiệm phát biểu tại buổi Lễ

 

Học sinh Hoàng Đình Chiến - Lớp trưởng lớp 40ML2, là 1 trong những học sinh tốt nghiệp loại giỏi và đạt nhiều thành tích trong học tập và rèn luyện thay mặt cho các học sinh tốt nghiệp ngày hôm nay nói lên cảm nghĩ của mình, cám ơn sự giúp đỡ của các thầy, cô giáo trong thời gian học tập tại Trường và  kính chúc các thầy, cô giáo sức khỏe, hạnh phúc và đưa Nhà trường ngày càng phát triển.

 

Học sinh Hoàng Đình Chiến - đại diên học sinh tốt nghiệp phát biểu tại buổi Lễ

 

 Thầy giáo Phạm Tiến Dũng - Phó Hiệu trưởng Nhà trường đại diện lãnh đạo Nhà trường nhận hoa từ học sinh Hoàng Đình Chiến - đại diên học sinh tốt nghiệp

 

 Thầy giáo Phạm Tiến Dũng - Phó Hiệu trưởng Nhà trường trao bằng cho học sinh tốt nghiệp


Kim Dung

Ảnh: Lê Việt Cường


Chưa có lời bình nào. Bắt đầu

Các thông tin khác: