Tin mới nhất
 

Trường Cao đẳng Điện tử - Điện lạnh Hà Nội tổ chức Lễ tổng kết năm học 2018 – 2019

Hòa chung không khí rộn ràng của những ngày cuối năm học, sáng ngày 22/6/2019, Trường Cao đẳng Điện tử - Điện lạnh Hà Nội long trọng tổ chức Lễ Tổng kết năm học 2018 - 2019.


 

Lễ tổng kết là dịp để lãnh đạo Nhà trường cùng toàn thể cán bộ, viên chức và người lao động Nhà trường cùng nhìn lại những thành tích đã đạt được trong một năm học, đồng thời cũng chỉ ra những mặt còn tồn tại, hạn chế. Từ đó xác định phương hướng, nhiệm vụ cho năm học tiếp theo.

 

Cô giáo Nguyễn Thị Hằng Nga - Trưởng phòng Đào tạo tuyên bố lý do, giới thiệu đại biểu tham dự

Lễ tổng kết năm học 2018-2019

 

Tham dự Lễ tổng kết có thầy giáo Chu Khắc Huy - Hiệu trưởng, phó Bí thư Đảng ủy trường Cao đẳng Điện tử - Điện lạnh Hà Nội; thầy giáo Phạm Tiến Dũng – Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng trường Cao đẳng Điện tử - Điện lạnh Hà Nội; cùng toàn thể cán bộ, giảng viên, giáo viên, nhân viên và đại diện HSSV tiêu biểu trong toàn trường.

Mở đầu buổi Lễ, thầy giáo Phạm Tiến Dũng thay mặt Đảng bộ, Ban Giám hiệu Nhà trường, trình bày báo cáo tổng kết năm học 2018 - 2019. Đây là năm học Nhà trường tiếp tục đối mặt với nhiều khó khăn và thách thức, đặc biệt trong công tác tuyển sinh, công tác tài chính và công tác cơ sở vật chất. Tuy nhiên vượt qua những khó khăn và vất vả đó, bằng sự đoàn kết và nỗ lực của tập thể thầy và trò, trường Cao đẳng Điện tử - Điện lạnh Hà Nội vẫn đạt được nhiều thành tích nổi bật, ghi dấu ấn quan trọng trong bề dày 54 năm xây dựng và phát triển.

 

Thầy giáo Phạm Tiến Dũng - Bí thư Đảng ủy Phó Hiệu trưởng Nhà trường

trình bày báo cáo tổng kết năm học 2018-2019

 

Thầy giáo Phạm Tiến Dũng đã ghi nhận và biểu dương những nỗ lực của toàn thể giảng viên, cán bộ viên chức, HSSV đã giúp Nhà trường hoàn thành các nhiệm vụ trong năm học vừa qua. Cụ thể, Nhà trường đã có nhiều cố gắng triển khai đồng bộ việc đổi mới giáo dục và đào tạo, thực hiện hiệu quả các nhiệm vụ trọng tâm của năm học và đạt được nhiều kết quả tích cực về nâng cao chất lượng đào tạo, phát triển đội ngũ giảng viên, nghiên cứu khoa học và hợp tác quốc tế, về cơ sở vật chất, trang thiết bị phục vụ giảng dạy và học tập…

Bên cạnh đó thầy giáo Phạm Tiến Dũng cũng thẳng thắn nêu lên những hạn chế, yếu kém cần phải sớm khắc phục trong thời gian tới để tạo động lực tiếp tục đổi mới căn bản, toàn diện, nâng cao chất lượng đào tạo, đáp ứng nhu cầu cung ứng nguồn nhân lực chất lượng cao cho đất nước theo xu thế công nghệ 4.0.

Lễ tổng kết năm học cũng là dịp vinh danh các cá nhân, tập thể, cán bộ, giảng viên, giáo viên đã có những thành tích xuất sắc trong năm học vừa qua. Đây cũng là dịp để các cá nhân và tập thể tự hào về những thành tích mà mình đã nỗ lực phấn đấu trong suốt một năm học.

 

Thầy giáo Chu Khắc Huy, Hiệu trưởng Nhà trường trao giấy khen cho đại diện 11 tập thể đạt danh hiệu 

Tập thể Lao động tiên tiến cấp trường

 

Thầy giáo Phạm Tiến Dũng trao giấy khen cho 11 cá nhân đạt danh hiệu

Chiến sỹ thi đua cấp cơ sở năm học 2018 - 2019

 

Thầy giáo Chu Khắc Huy trao giấy khen cho đại diện 4 nhóm tác giả tham dự hội thi 

thiết bị dạy nghề tự làm cấp thành phố năm 2019

 

Thầy giáo Chu Khắc Huy trao phần thưởng cho 6 giáo viên đạt thành tích xuất sắc trong

Hội thi GVG cấp trường năm học 2018 - 2019

 

Các giáo viên đạt danh hiệu GVCN giỏi năm học 2018-2019 đã được Thầy giáo Phạm Tiến Dũng, Bí thư Đảng bộ

Nhà trường trao giấy khen tại hội nghị

 

Tại hội nghị, Thầy giáo Phạm Tiến Dũng, Bí thư Đảng bộ Nhà trường cũng đã trao phần thưởng 

cho các giáo viên quản lý PTH giỏi năm học 2018 – 2019

 

Ông Nguyễn Đức Thắng, Chủ tịch Công đoàn Nhà trường trao phần thưởng cho các cá nhân 

tấm gương ĐHTT, NTVT năm học 2018 – 2019

 

Lễ Tổng kết năm học 2018-2019 của trường Cao đẳng Điện tử - Điện lạnh Hà Nội đã kết thúc tốt đẹp trong niềm vui, phấn khởi và sự quyết tâm phấn đấu hoàn thành tốt nhiệm vụ trong năm học tới của toàn thể cán bộ viên chức, HSSV trong trường. Những thành quả đạt được sẽ tạo thêm động lực mới để nhà trường thực hiện thắng lợi nhiệm vụ năm học 2019 – 2020 sắp tới.

 

Bài: Vĩnh Chính - Ảnh: Trường Quang


Chưa có lời bình nào. Bắt đầu

Các thông tin khác: