Tin mới nhất
 

Tưng bừng ngày khai giảng năm học 2012 – 2013

Để đón chào một năm học mới, hòa trong không khí của hàng triệu HSSV cả nước tưng bừng trong ngày hội tựu trường, ngày 16/10/2012 Trường Cao đẳng Điện tử - Điện lạnh Hà Nội long trọng tổ chức Lễ khai giảng năm học mới, năm học 2012 – 2013.


Sinh viên K39 trong ngày khai giảng

Tới dự buổi lễ có ông Cao Quý Thành -  Đại diện Ban thi đua khen thưởng Thành phố; ông Nguyễn Thanh Hùng – Trưởng Ban tuyên giáo thuộc Đảng ủy khối các trường Đại học, Cao đẳng; ông Ngô Văn Thiện – phó trưởng ban trường học Thành Đoàn Hà Nội; ông Trần Độ - Đại diện UBND quận Cầu Giấy; Đại diện các trường bạn; Các đơn vị giáo dục có liên kết với Nhà trường; Các cơ sở sản xuất và giới thiệu việc làm cho sinh viên Nhà trường; ông Nguyễn Văn Trên – nguyên hiệu trường Nhà trường; ông Chu Khắc Huy – Hiệu trưởng Nhà trường, các thầy trong Ban giám hiệu; các đồng chí là lãnh đạo các phòng, khoa, trung tâm cùng 1200 HSSV khóa 39.   

Thầy giáo Chu Khắc Huy – Hiệu trưởng Nhà trường đọc diễn văn khai giảng năm học mới
 
 
Tại buổi Lễ thầy giáo Chu Khắc Huy đọc diễn văn khai giảng năm học mới và cùng nhìn lại những thành tích đạt được trong năm học vừa qua, đồng thời đề ra những giải pháp, chiến lược tiếp theo trên con đường phát triển của Nhà trường. Tiếp đó thầy giáo cũng trang trọng đánh hồi trống báo hiệu một năm học mới bắt đầu.
 
Và đánh những tiếng trống đầu tiên của ngày khai trường
  

 
Thầy giáo Vương Toàn Tân một giáo viên trẻ nhưng đã đạt được nhiều dấu ấn quan trọng trong sự nghiệp trồng người (giải nhì hội thi Giáo viên dạy giỏi (GVDG) cấp thành phố ngành GDCN năm 2011 và giải nhất hội thi GVDG hệ TCCN cấp toàn quốc năm 2012) đại diện cho toàn thể cán bộ, giảng viên, giáo viên Nhà trường phát biểu những suy nghĩ của mình trong buổi Lễ khai giảng.
 
 

Sinh viên Lê Thành Nam đại diện cho K39 gửi tặng Nhà trường bó hoa tươi thắm
 
Tại buổi Lễ sinh viên Lê Thành Nam – sinh viên lớp 39CĐTT2 thay mặt học sinh, sinh viên toàn trường cũng bày tỏ những suy nghĩ và lời hứa quyết tâm cho năm học mới.
 

 
Bà Nguyễn Thị Hằng Nga – Trưởng phòng Đào tạo và nghiên cứu khoa học đã công bố các quyết định khen thưởng cho các tập thể và cá nhân có thành tích xuất sắc: cờ thi đua cho 01 tập thể đạt thành tích xuất sắc trong phong trào thi đua; bằng khen cho 01 tập thể đạt thành tích hoàn thành tốt nghiệm vụ năm học 2011 - 2012; bằng khen cho 03 cá nhân đạt thành tích hoàn thành tốt nghiệm vụ năm học 2011 - 2012; bằng khen cho 01 cá nhân đạt thành tích “người tốt việc tốt” tiêu biểu cấp thành phố năm 2012; khen thưởng giáo viên đạt thành tích xuất sắc trong Hội thi GVDG TCCN toàn quốc năm 2012; trao các suất quà tặng cho cá em HSSV có điểm đầu vào cao nhất trường trrong kỳ thi tuyển sinh cao đẳng năm 2012.
 
Các chương trình văn nghệ chào mừng đã diễn ra sôi nổi từ buổi tối trước ngày diễn ra buổi Lễ và trong ngày diễn ra buổi Lễ các tiếp mục văn nghệ tiếp tục được trình diễn với sự thể hiện của các ca sỹ, giáo viên, HSSV trong Nhà trường.
 
Một số hình ảnh của buổi Lễ 
 
 
Toàn cảnh buổi Lễ
 
 

Phòng CTCT và QL HSSV; khoa Kỹ thuật Viễn thông nhận cờ thi đua và bằng khen của Thành phố
 

Bà Nguyễn Thị Tuyết Thanh nhận bằng khen của Thành phố
 
 

03 giáo viên nhận quyết định khen thưởng của Nhà trường cho thành tích xuất sắc trong hội thi GVDG TCCN cấp toàn quốc 
 
 

03 giáo viên nhận bằng khen của Nhà trường cho thành tích "hoàn thành tốt nhiệm vụ năm học"
 
 

 

Phần thưởng cho HSSV có điểm thi cao nhất trong kỳ thi tuyển sinh Cao đẳng năm 2012
 
 
 

 

 

Một số tiết mục trong chương trình văn nghệ chào mừng:
 

 


 

 

 

 

Đoàn thanh niên chụp ảnh lưu niệm
 
 
 
Kim Dung


Chưa có lời bình nào. Bắt đầu