Tin mới nhất
Danh sách bài viết theo chuyên mục
 

Cơ hội việc làm tại Samsung Electronics Việt Nam

Cơ hội việc làm của sinh viên sau khi tốt nghiệp luôn được Nhà trường đặc biệt quan tâm. Để giúp cho các bạn sinh viên tiếp cận được với các công ty có nhu cầu tuyển dụng một cách tốt nhất, Nhà trường đã thường xuyên phối hợp với các doanh nghiệp tổ chức những buổi giới thiệu việc làm cho sinh viên chuẩn bị ra trường.


Ngày 19/06/2013, trường Cao đẳng Điện tử - Điện lạnh Hà Nội đã phối hợp với công ty TNHH Samsung Electronics Việt Nam (SEV) tổ chức buổi "Giới thiệu cơ hội việc làm tại Samsung" dành cho các bạn sinh viên chuẩn bị tốt nghiệp.

Tại buổi làm việc, đại diện của công ty đã giới thiệu cho các bạn sinh viên nghe và xem về SEV như là: quy mô của công ty, lĩnh vực hoạt động và những chế độ làm việc, đãi ngộ, nghỉ ngơi, giải trí, cơ hội được đào tạo nâng cao,… của công ty đối với nhân viên. Khi đã gia nhập công ty, nhân viên sẽ được hưởng mức lương, thưởng cạnh tranh, môi trường làm việc chuyên nghiệp, có những bữa ăn miễn phí cho nhân viên tăng ca đảm bảo an toàn sức khỏe và đặc biệt là có cơ hội thăng tiến cao.

 

Đại diện SEV giới thiệu với các bạn sinh viên về công ty. Ảnh: Đức Phùng

 

Xưởng sản xuất của công ty đang ngày càng mở rộng vì thế cơ hội việc làm rất nhiều đối với các sinh viên mới tốt nghiệp. Để trở thành nhân viên của công ty người dự tuyển cũng phải trải qua bài test tiêu chuẩn toàn cầu của Samsung, sau đó sẽ đến vòng phỏng vấn để xem người dự tuyển có phù hợp với môi trường làm việc hay không.

 

Các bạn sinh viên cũng được giải đáp thắc mắc về mức lương, thưởng, chế độ ngày nghỉ, cách thức nộp hồ sơ tới công ty.

 

Công ty Samsung Việt Nam hoan nghênh những sinh viên của trường Cao đẳng Điện tử - Điện lạnh Hà Nội mới tốt nghiệp tới nộp hồ sơ dự tuyển, đáp ứng nhu cầu việc làm của sinh viên mới ra trường.

 

Kim Dung


Chưa có lời bình nào. Bắt đầu