Tin mới nhất
Danh sách bài viết theo chuyên mục
 

Khai mạc hội giảng cấp trường năm học 2012 – 2013

 

  Hội thi giáo viên dạy giỏi là một hoạt động hết sức ý nghĩa tạo điều kiện cho các giáo viên đặc biệt là các giáo viên trẻ có cơ hội được giao lưu, học hỏi, trao đổi những kinh nghiệm quý báu, những phương pháp giảng hay để áp dụng vào quá trình giảng dạy của mình nhằm góp phần nâng cao chất lượng giảng dạy nói riêng và công tác đào tạo của Nhà trường nói chung.

 

 

 


Ngày 22/11/2012 Trường Cao đẳng Điện tử Điện lạnh Hà Nội đã tổ chức lễ khai mạc Hội thi giáo viên dạy giỏi cấp trường năm học 2012 – 2013. 

Tới dự lễ khai mạc có ông Ngô Văn Sự - phó Phòng Giáo dục chuyên nghiệp, Sở Giáo dục và đào tạo Hà Nội; thầy giáo Chu Khắc Huy – Hiệu trưởng Nhà trường; các thầy, cô là lãnh đạo các phòng, khoa; và đặc biệt là sự có mặt của 12 giáo viên tham dự  tham gia hội thi giáo viên dạy giỏi (GVDG) cấp trường năm nay.
 
 
Hiệu trưởng Chu Khắc Huy đã phát biểu khai mạc hội thi và cùng nhìn lại thành tích của hội thi giáo viên dạy giỏi cấp toàn quốc trong đó 3 giáo viên của trường tham dự đều đạt thành tích cao. Từ đó thầy cũng động viên và chúc tập thể giáo viên tham dự hội thi năm nay thật bình tĩnh, tự tin, tiếp tục đạt được kết quả thật cao xứng đáng với truyền thống mà nhà trường gìn giữ nhiều năm.
 

 
Chia sẻ tại lễ khai mạc cô giáo Nguyễn Thị Hồng Thơm – một giáo viên trẻ tham dự hội thi năm nay chia sẻ những cảm xúc khi bắt tay vào luyện những tiết giảng đầu tiên để chuẩn bị cho hội thi. Tại buổi khai mạc hội thi này cô cũng cho biết : “Đây không phải là một kỳ thi, mà đây là một cơ hội để những giáo viên như chúng tôi được trao đổi, được học hỏi, giao lưu với đồng nghiệp về chuyên môn, phương pháp giảng dạy cũng như nghiệp vụ sư phạm cần thiết”. Thay mặt cho 12 giáo viên tham gia kỳ hội giảng cô cũng cũng hứa sẽ quyết tâm, cố gắng nỗ lực hết mình để có những tiết dạy hiệu quả, chất lượng.
 
 

 
Phát biểu chỉ đạo tại buổi khai mạc ông Ngô Văn Sự cũng chúc mừng thành tích của 3 giáo viên tham gia hội thi giáo viên dạy giỏi toàn quốc vừa qua. Ông cũng mong rằng Nhà trường sẽ tạo điều kiện cho các giáo viên tham dự hội thi một cách tốt nhất để mang lại kết quả cao nhất. Qua hội thi này Nhà trường sẽ phát huy hơn nữa thành tích của những năm trước, góp phần nâng cao năng lực và học hỏi kinh nghiệm của các giáo viên từ đó Nhà trường xây dựng đội ngũ giáo viên ngày càng hoàn thiện hơn.
 

 
Khai mạc hội giảng là tiết giảng của cô giáo Đỗ Phương Nhung – giáo viên khoa Kỹ thuật viễn thông.
 

Ban giám khảo của hội thi
 
Kim Dung
(Ảnh: PQĐ)


Chưa có lời bình nào. Bắt đầu